Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái cũ đòi móc tim khi bạn trai ngỏ lời muốn tái hợp

8 giờ tối ngày 31/8, đồn cảnh sát thị xã Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã nhận được tin người dân báo có một người đàn ông bị bạn gái cũ đâm dao vào ngực.

Sau khi nhận được tin, cảnh sát đang trực là Hà Hàng Kiện lập tức đến hiện trường và phát hiện người đàn ông bị thương tên Tiêu Cường, 46 tuổi. Anh này cho biết, vết thương trên người là do bạn gái cũ tên Lưu Phương gây ra. Sau khi nắm được tình hình, Lưu Phương được cảnh sát triệu tập đến đồn cảnh sát lấy lời khai.

Qua điều tra, cảnh sát được biết, Lưu Phương đến từ tỉnh Thiểm Tây, 29 tuổi, tháng 5 năm nay cô đến thị xã Nghĩa Ô làm việc, có mối quan hệ yêu đương với Tiêu Cường đã được 1 năm. Bởi vì tình cảm không hợp nên hai người đã chia tay được nửa năm.

Con dao là hung khí gây ra vụ án mạng.

Con dao là hung khí gây ra vụ án mạng.

5 giờ chiều, ngày 31/8, Tiêu Cường đang trên đường lái xe thì bắt gặp Lưu Phương, Tiêu Cường ngỏ lời mời bạn gái cũ lên xe trò chuyện nhưng cô không đồng ý, anh bày tỏ mong muốn được tái hợp nhưng Lưu Phương từ chối.

Sau đó, Lưu Phương nói: 'Nếu anh đồng ý móc tim của anh ra cho em, em sẽ tái hợp với anh'.

Anh Tiêu Cường bị bạn gái cũ đâm dao vào ngực.

Anh Tiêu Cường bị bạn gái cũ đâm dao vào ngực.

Hành động tiếp theo của Lưu Phương là cô lấy con dao thủ sẵn trong túi xách ra, đâm thẳng vào ngực Tiêu Cường. Lúc đầu anh tưởng bạn gái cũ nói đùa, nhưng khi thấy con dao cắm vào ngực đau nhói, anh mới sửng sốt không thốt nên lời. Sau đó may mắn anh được người đi đường đưa vào bệnh viện.

Bác sĩ chẩn đoán tình trạng của anh không nguy hiểm tính mạng. Cô gái tên Lưu Phương bị cảnh sát giam giữ và điều tra vì tội cố tình gây thương tích cho người khác.

>>>XEM THÊM: Bắt quả tang bạn gái cùng trai lạ vào nhà nghỉ, chàng trai chỉ cúi đầu im lặng và lý do vô cùng bất ngờ

Giúp Tiin sửa lỗi