Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái đau bụng trong ngày đèn đỏ nhưng vẫn ăn kem, cách hành xử của anh người yêu gây tranh cãi

'Tôi đến siêu thị mua cây kem ăn để hạ nhiệt, bạn trai có gọi điện nhưng tôi không muốn nghe cuộc gọi của anh', cô gái tâm sự.

Trong ngày đèn đỏ, con gái thường đau bụng kinh nên phải kiêng ăn đồ lạnh. Thế nhưng, có nhiều cô nàng thèm ăn kem trong ngày đèn đỏ bất chấp cả cơn đau vật vã. Bài đăng dưới đây là tâm sự của một cô nàng sống tại Đài Loan, kể về xích mích với bạn trai liên quan đến vấn đề này.

Theo đó, cô nàng viết: 

'Vài ngày trước, tôi đi ăn lẩu với bạn trai, tôi có xách theo một cây kem hương vani yêu thích. Khi chúng tôi ăn được nửa nồi lẩu, tôi đã lấy cây kem ra làm thức ăn giải khát. 

Bạn trai thấy tôi ăn kem thì tỏ vẻ không vui, bởi mỗi lần đến ngày đèn đỏ, tôi đều bị đau bụng kinh. Bạn trai tin rằng tôi ăn kem quá nhiều nên cơn đau mới trở nên nghiêm trọng, anh khuyên can tôi không ăn đồ lạnh trong ngày đèn đỏ, nhưng cơn thèm đã trỗi dậy thì sao ngăn được? Thế là, hành động tiếp theo của bạn trai khiến tôi há hốc mồm vì kinh ngạc, anh dứt khoát giật lấy cây kem của tôi và ném vào nồi lẩu sôi sùng sục, cây kem lập tức tan chảy trong tích tắc. 

Tôi giận dữ mắng chửi bạn trai lãng phí thức ăn sẽ xuống địa ngục, nồi lẩu thế này sao tôi có thể ăn tiếp? Không ngờ, anh cầm muỗng thưởng thức nồi lẩu có cây kem bên trong, anh tấm tắc khen 'vẫn có thể ăn tiếp'.

Tôi giận tím người lập tức đặt tiền nồi lẩu xuống bàn rồi quay lưng ra về. Sau đó, tôi đến siêu thị mua cây kem ăn để hạ nhiệt, bạn trai có gọi điện nhưng tôi không muốn nghe cuộc gọi của anh'. 

Tin nhắn của cặp đôi sau màn ném cây kem vào nồi lẩu.

Tin nhắn của cặp đôi sau màn ném cây kem vào nồi lẩu.

Dưới bài đăng của cô gái, cộng đồng mạng khen chàng trai biết quan tâm bạn gái trong ngày đèn đỏ, nhưng cách hành xử của anh đều bị mọi người chỉ trích vì có phần hơi lố, có người bình luận: 

'Hành động của bạn trai xuất phát từ sự quan tâm, nhưng cách thể hiện hơi quá'. 

'Vào ngày đèn đỏ, con gái đúng là nên kiêng đồ lạnh, nhưng con gái đã thèm ăn kem thì sao ngăn được?'. 

'Bạn trai tôi mà hành xử như thế thì tôi sẽ ép anh ấy ăn hết nồi lẩu có vị kem bên trong'. 

Góp ý cho Tiin