Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái Đoàn Văn Hậu khẳng định độc thân: Dân tình đoán già đoán non chuyện 'đường ai nấy đi'

Dính tin đồn rạn nứt từ khá lâu nhưng mới đây, động thái khẳng định mình độc thân của Hoàng Anh - người yêu Đoàn Văn Hậu đã khiến nhiều người đoán già đoán non về việc cặp đôi đã chính thức ‘đường ai nấy đi’.

Giữa tin đồn rạn nứt tình cảm, suốt thời gian qua, nàng WAGs bạn gái Đoàn Văn Hậu - Nguyễn Hoàng Anh (Hoàng Anh Ốc) đã lựa chọn im lặng, chưa một lần lên tiếng phản bác hoặc giải thích.

Nhưng mới đây, fans của cặp đôi lại được dịp đoán già đoán non khi Hoàng Anh đăng tải một bức ảnh trên Instagram kèm dòng trạng thái: ‘Người ta nói em xinh gái. Và trạng thái của em là single (độc thân)'.

Dòng trạng thái 'độc thân' của Hoàng Anh Ốc - bạn gái Văn Hậu khiến fans hoang mang.

Dòng trạng thái 'độc thân' của Hoàng Anh Ốc - bạn gái Văn Hậu khiến fans hoang mang.

Dù chưa rõ thực hư chuyện ‘đường ai nấy đi' của cặp đôi là thật hay lời đồn nhưng những dấu hiệu rạn nứt trước đó và lời khẳng định ‘độc thân' mới đây phải chăng như một động thái ngầm xác định mối quan hệ của cả hai?

Nhiều fans cho rằng, có lẽ Hoàng Anh đã nhặt nhạnh dòng trạng thái ‘so deep' này ở đâu đó rồi đăng lên trang cá nhân của mình, giống như cách mà biết bao cô gái trẻ vẫn làm mà thôi.

Nhưng cũng có không ít người theo dõi diễn biến tình cảm của cặp đôi từ đầu thì lại phát hiện, cặp đôi đã bỏ theo dõi đối phương trên MXH, ngừng tương tác một thời gian dài trước khi Văn Hậu từ Hà Lan về lại Việt Nam.

Ở SEA GAME 2019, tình cảm của cặp đôi vẫn rất mặn nồng nhưng việc ngừng tương tác đã khiến fans đặt nghi vấn.

Ở SEA GAME 2019, tình cảm của cặp đôi vẫn rất mặn nồng nhưng việc ngừng tương tác đã khiến fans đặt nghi vấn.

Cư dân mạng vẫn luôn đoán già đoán non và tin vào lời đồn này bởi những bức ảnh sau khi về nước được Văn Hậu chia sẻ không hề có mặt bạn gái Hoàng Anh Ốc.

Thực hư câu chuyện tình cảm của Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc thế nào, có lẽ chỉ hai người trong cuộc là rõ nhất. Nhưng động thái khẳng định mình ‘độc thân' của cô nàng lại càng làm dân mạng hoang mang và đồn đoán nhiều hơn.

Góp ý cho Tiin