Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái đòi chia tay, chàng trai quyết níu kéo bằng cách ép làm 'chuyện ấy' giữa chốn đông người

Một chàng trai đến từ Trung Quốc tranh cãi gay gắt với bạn gái ngay trước trạm xe buýt và hành động tiếp theo của anh mới là điều khiến mọi người choáng váng.

Tại Tokyo, Nhật Bản mới đây đã xảy ra một sự việc khiến người đi đường sốc không thốt nên lời. Một chàng trai đến từ Trung Quốc tranh cãi gay gắt với bạn gái ngay trước trạm xe buýt và hành động tiếp theo của anh mới là điều khiến mọi người choáng váng.

Được biết, cặp đôi cãi nhau là do bạn gái đòi chia tay, nhưng chàng trai không đồng ý. Thế là anh ta liền đè bạn gái ra giữa đường, thậm chí chàng trai còn nhanh tay cởi đồ của bạn gái và có ý định quan hệ giữa chốn đông người.

Chàng trai cưỡng ép bạn gái quan hệ giữa chốn đông người. 

Chàng trai cưỡng ép bạn gái quan hệ giữa chốn đông người.

Cô gái phản kháng bằng cách khóc thét và kêu gọi sự giúp đỡ của người đi đường. Khi thấy tình cảnh đó, mọi người vội lao vào tách chàng trai ra khỏi bạn gái. Vài phút sau, cảnh sát cũng xuất hiện và áp giải chàng trai về đồn.

Tại đồn cảnh sát, chàng trai khai nhận hai người vốn là tình nhân. Cô gái muốn chia tay nhưng chàng trai không chấp nhận. Sau đó, anh nghĩ đến việc cưỡng ép bạn gái quan hệ giữa chốn đông người như là cách sỉ nhục cô.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, câu chuyện của cặp đôi đã thu hút sự chú ý của mọi người.

- Anh ta đúng là không bằng cầm thú.

- Tôi nghĩ anh ta nhất định có bệnh trong người, chẳng hạn bệnh biến thái.

- Nhật Bản là đất nước có nền văn hóa cởi mở, nhưng đương nhiên không thể chấp nhận loại đàn ông đè bạn gái ra giữa chốn đông người.

- Tôi không ngờ chuyện này xảy ra ở Nhật, anh ta đã làm ô nhục đất nước người ta rồi.

- Loại đàn ông biến thái này phải tống vào nhà tù.

Hiện tại, câu chuyện của cặp đôi vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi