Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái đòi chia tay sau lần đầu về ra mắt

Trước đó bạn gái vẫn hứa hẹn sẽ tổ chức đám cưới, nhưng sau buổi về ra mắt cô ấy đòi chia tay...

Bạn gái và tôi quen nhau được hơn 1 năm thì chúng tôi chính thức yêu nhau, gia đình tôi khó khăn, tôi cũng kể với bạn gái về những khó khăn do bố tôi bệnh tật, mẹ tôi một mình lo toan cho hai anh em tôi ăn học, nên không dư dả gì.

Bạn gái vẫn nói với tôi, không quan trọng tôi xuất phát điểm như thế nào, chỉ cần hai đứa yêu thương nhau, cùng nhau đồng lòng vượt qua khó khăn thì sẽ cảm thấy hạnh phúc. Hơn nữa, gia đình cô ấy khá giả, nếu hai đứa khó khăn, bố mẹ cô ấy sẽ giúp đỡ.

Tôi cũng nói thật là, tôi yêu bạn gái không phải vì gia đình cô ấy có điều kiện, mà ở cô ấy, tôi thực sự tìm thấy sự đồng cảm, sẻ chia. Tình bạn, rồi tình yêu của chúng tôi diễn ra hạnh phúc, cô ấy luôn tỏ ra yêu thương và muốn chia sẻ với tôi.

Bạn gái đòi chia tay sau lần đầu về ra mắt 0

Nhưng mọi chuyện thay đổi hoàn toàn sau hôm tôi đưa cô ấy về ra mắt bố mẹ tôi. Lúc về, cô ấy mua rất nhiều quà cho bố mẹ và em gái tôi, hồ hởi cười nói, nhưng đến khi lên cô ấy không nói thêm bất cứ một câu nào. Tôi hỏi cô ấy không trả lời và hôm sau đó thì đòi chia tay mà không đưa ra bất cứ lý do nào cả.

Tôi có hỏi rất nhiều lần, nhưng bạn gái không đưa ra lý do chia tay, mà chỉ nói cảm thấy không hợp nhau, không hợp hoàn cảnh gia đình. Trong khi trước đó, cô ấy nói không quan tâm đến những khó khăn của gia đình tôi.

Sau đòi chia tay là cô ấy chặn điện thoại gọi đến, chặn tin nhắn và chặn facebook, zalo của tôi, để tôi không thể liên lạc được với cô ấy. Tôi đến chỗ ở thì cô ấy bỏ đi chơi không tiếp chuyện, cũng không nói với tôi.

Tôi không biết mình đã làm gì sai để bạn gái lại tỏ thái độ với tôi như thế. Có phải hoàn cảnh gia đình tôi khó khăn, bố mẹ tôi vất vả là lý do chính để cô ấy quyết định chia tay, quên hết những gì đã nói với tôi hay còn lý do nào khác nữa. Tôi có nên tiếp tục níu kéo tình cảm đó hay buông tay để cô ấy sống cuộc sống của chính mình.

Giúp Tiin sửa lỗi