Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước giờ G, bạn gái đăng ảnh cùng lời nhắn 'tình bể bình' tới Mạnh 'gắt'

Trong khi bạn gái cầu thủ Tiến Linh, Huy Hùng đăng ảnh vé xem trận đấu tối nay để chuẩn bị cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thì Quỳnh Anh – bạn gái Duy Mạnh lại cảm thấy hồi hộp không thể diễn tả.

Trong trận Bán kết lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam – Philippines trong khuôn khổ giải đấu AFF Cup 2018, các cầu thủ của chúng ta đã xuất sắc giành chiến thắng với tỉ số 2-1.

Ngày hôm nay, 19h30 (6/12), các tuyển thủ Việt Nam đã sẵn sàng để chuẩn bị bước tiếp vào trận Bán kết lượt về với đối thủ Philippines tại sân vận động Mỹ Đình, chính thức giành vé bước vào trận chung kết AFF Cup 2018 đối đầu đội tuyển Malaysia.

Trước thềm trận đấu bóng đá căng thẳng, loạt bạn gái của các tuyển thủ Việt Nam đã nhanh chóng gửi lời chúc, cổ vũ tới người yêu.

Lời chúc của Quỳnh Anh gửi đến Duy Mạnh trong trận đấu tối nay.

Lời chúc của Quỳnh Anh gửi đến Duy Mạnh trong trận đấu tối nay.

Trong đó phải kể đến Quỳnh Anh – bạn gái cầu thủ Duy Mạnh. Trên Instagram, Quỳnh Anh cho biết: 'Mình nghĩ mình sẽ không làm cầu thủ được vì trước mỗi trận đấu lớn sẽ hồi hộp, tim đập nhanh...'.

Kèm với dòng trạng thái là hình ảnh cô chụp cùng Duy Mạnh sau chiến thắng của một trận đấu trước đó. Trong bức hình, cả hai cười tươi rói, Duy Mạnh đã trao cho Quỳnh Anh tấm huy chương mà mình đã đạt được.

Chia sẻ thêm về tình yêu, Quỳnh Anh tâm sự: 'Bên nhau lúc vinh quang thì cũng chẳng rời nhau khi going bão, đời có lên có xuống, lúc thăng lúc trầm chỉ mong lòng mình mãi hướng về nhau'.

Trước mỗi lần thi đấu, Quỳnh Anh đều gửi lời chúc đến bạn trai của mình.

Trước mỗi lần thi đấu, Quỳnh Anh đều gửi lời chúc đến bạn trai của mình.

Bài chia sẻ của Quỳnh Anh nhanh chóng nhận được hàng nghìn người thích. Tâm trạng hồi hộp mong chờ, tim đập mạnh của cô chính là cảm giác của hàng triệu người Việt Nam sẽ theo dõi trận bóng đá tối nay luôn hướng về cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Giúp Tiin sửa lỗi