Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái Duy Mạnh: Tự chủ về kinh tế là động lực để tiến tới hôn nhân

Duy Mạnh

Trong bài phỏng vấn mới đây, Quỳnh Anh cho biết, cô và Duy Mạnh đã tự chủ về kinh tế nên có thêm động lực để nghĩ tới chuyện kết hôn, cùng nhau 'góp gạo thổi cơm chung'.

Mặc kệ những thị phi tình ái của giới cầu thủ trong suốt thời gian qua, Duy Mạnh và Quỳnh Anh vẫn là cặp đôi hạnh phúc như thuở mới yêu và còn khiến dân tình bất ngờ bằng màn cầu hôn đầy lãng mạn vào đúng ngày đầu năm mới 2020.

Duy Mạnh cầu hôn bạn gái ngay đầu năm mới 2020 

Duy Mạnh cầu hôn bạn gái ngay đầu năm mới 2020

Cuối cùng, chuyện tình cầu thủ - hotgirl kéo dài hơn 4 năm được nhiều người yêu mến của Duy Mạnh và Quỳnh Anh cũng đã đi đến cái kết đẹp. Ai nấy đều mong ngóng ngày mà cả hai chính thức lên xe hoa để về chung một nhà.

Trong một bài phỏng vấn gần đây nhất, khi được hỏi về chuyện kết hôn ở tuổi 24, Quỳnh Anh cho biết, cô nàng cảm thấy 'đúng người, đúng thời điểm' chứ không phải là quyết định vội vàng hay quá sớm. Quỳnh Anh cũng bày tỏ quan điểm rằng, khi cả cô và Duy Mạnh đều đã tự chủ về kinh tế thì cả hai coi đó là động lực để nghĩ tới chuyện kết hôn.

Dù trải qua nhiều cảm xúc nhưng bạn gái Duy Mạnh đã sẵn sàng cho hành trình làm vợ, làm dâu sắp tới  

Dù trải qua nhiều cảm xúc nhưng bạn gái Duy Mạnh đã sẵn sàng cho hành trình làm vợ, làm dâu sắp tới 

Tuy nhiên, vấn đề về kinh tế không ảnh hưởng đến quyết định về chung một nhà của cặp đôi này. Quỳnh Anh chia sẻ, chuyện kết hôn là do cả hai đều cùng muốn về chung nhà với 'nửa kia' mà thôi.

Bạn gái Duy Mạnh: Tự chủ về kinh tế là động lực để tiến tới hôn nhân 2 

Bên cạnh đó, nếu như chuyện làm làm dâu trong một gia đình mới khiến không ít cô gái cảm thấy khó khăn, lạ lẫm thì bạn gái Duy Mạnh lại cảm thấy khá tự tin cho cuộc sống sắp tới của mình.

Quỳnh Anh cho hay, bản thân sẽ cố gắng hết sức để có thể làm tốt vai trò của một người con dâu cũng như là một người vợ và cũng không lo lắng gì cả vì gia đình Duy Mạnh rất thân thiện, tử tế và yêu thương mình.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Duy Mạnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi