Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái giận dỗi chàng trai quyết tâm quỳ gối ôm chân người yêu làm lành

Phần lớn cư dân mạng không đồng tình với hành động trên và cho rằng đó là tự làm mất mặt nhau chốn đông người.

Mới đây một video quay lại cảnh giận hờn của một cặp đôi trước cổng trường học tại Thái Nguyên được chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Cãi vã vốn là chuyện không thể tránh khỏi trong tình yêu nhưng đoạn video vẫn được dân tình chú ý đến vậy chính bởi cách xin lỗi làm lành của chàng trai.

Theo đó mặc bạn gái tỏ thái độ không quan tâm thậm chí ra sức vùng vẫy thì chàng trai vẫn lỳ lợm quỳ xuống và ôm chân người yêu. Chỉ đến khi bạn bè của cô gái cùng bảo vệ trường ra khuyên can thì chàng thanh niên mới buông tay với sự quay đi thẳng thừng của cô gái.

Chàng trai quỳ gối, ôm chân người yêu để xin lỗi

Chàng trai quỳ gối, ôm chân người yêu để xin lỗi

Video được chia sẻ rầm rộ với nhiều ý kiến trái chiều đưa ra. Có người cho rằng có lẽ chàng trai lụy tình và quá lo sợ mất người yêu nên mới quyết định làm như vậy, không đứng trong trường hợp của người ta thì không nên phán xét. Tuy nhiên phần lớn cư dân mạng đều không đồng tình bởi làm mất sự tôn nghiêm của đàn ông và làm xấu mặt nhau chốn đông người.

Hơn nữa, nhiều dân mạng cho rằng cặp đôi này có thể vẫn còn là học sinh ngồi trên ghế nhà trường, việc yêu đương và thể hiện thái quá trước cổng trường vô hình chung gây phản cảm và ảnh hưởng không nhỏ đến các học sinh khác trong trường.

>> XEM THÊM: Chuyện kể của các đôi tình nhân đi Đà Lạt và sau đó chia tay, lời nguyền là có thật?

Giúp Tiin sửa lỗi