Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái gọi Trần Đình Trọng là 'my love', lần đầu công khai chúc sinh nhật trên mạng xã hội

Trang Heo - cô bạn gái lâu năm của Trần Đình Trọng vừa chia sẻ lời chúc mừng sinh nhật tới người yêu trên trang cá nhân. Đây là lần hiếm hoi Trang Heo thể hiện tình cảm với bạn trai nổi tiếng.

Trang Heo có lẽ là nàng WAGs kín tiếng nhất trong làng túc cầu Việt. Có bạn trai nổi tiếng, cô nàng ít khi khoe ảnh chụp chung mà thường kín đáo thể hiện. Trong sinh nhật lần thứ 23 của Trần Đình Trọng, Trang Heo lần đầu tiên công khai chúc mừng sinh nhật và bày tỏ tình cảm với bạn trai.

Trang Heo mặc áo số 21 và chúc mừng sinh nhật bạn trai.

Trang Heo mặc áo số 21 và chúc mừng sinh nhật bạn trai.

Trên trang cá nhân, Trang Heo chia sẻ hình ảnh sinh nhật Trần Đình Trọng được tổ chức sớm hôm 20/4 cùng với lời chúc: 'Happy birthday my love. Bên nhau 6 cái sinh nhật rồi, chứng kiến mọi sự thay đổi, trưởng thành và cùng nhau trải qua bao nhiêu khó khăn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của anh'.

Ngoài ra, cô cũng mong Trọng Ỉn có được sức khỏe trong tuổi mới để đạt được những mục tiêu đã đề ra và thành công hơn nữa. Lời chúc này đặc biệt có ý nghĩa với cầu thủ số 21 của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam khi anh dính chấn thương liên tiếp trong suốt 1 năm qua và chưa phục hồi 100% để lấy lại phong độ.

Năm 2019, Trang Heo gửi lời chúc mừng sinh nhật Trọng Ỉn trên story

Năm 2019, Trang Heo gửi lời chúc mừng sinh nhật Trọng Ỉn trên story

Trang Heo và Trọng Ỉn dù đã có 6 năm yêu nhau nhưng họ ít khi thể hiện tình cảm cũng như chia sẻ chuyện cá nhân trên mạng xã hội. Dù vậy, tình yêu của cả hai vẫn gắn bó bền chặt, dù cho Trọng Ỉn có đang ở thời đỉnh cao phong độ hay dính chấn thương cả năm trời không thể ra sân. 

Trong những lần sinh nhật trước đây, Trang Heo thường để lời chúc mừng người yêu trên story, vì thế động thái lần này thực sự đáng chú ý. Phải chăng học trò thầy Park đã tính đến chuyện về chung một nhà, đi theo bước chân của Duy Mạnh, Tiến Dũng. 

>> Xem thêm: Trọng 'ỉn' trả lời vừa ngây ngô, vừa sốc khi được hỏi sẽ làm nghề gì nếu không đá bóng

Giúp Tiin sửa lỗi