Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái Minh Vương U23 đăng story ám chỉ 'từ bỏ tình cảm', fan lo lắng cho mối tình yêu xa

Dường như bạn gái của tuyển thủ U23 này đang đứng trước sự lựa chọn rất khó khăn trong chuyện tình cảm.

Tỏa sáng với cú sút phạt vào lưới Olympic Hàn Quốc, Minh Vương trở thành hot boy sân cỏ mới trong lòng nhiều fan nữ. Ngay sau đó, tất tần tật những thông tin liên quan đến anh chàng sinh năm 1995 này đều được cộng đồng mạng 'khui' ra, bao gồm cả chuyện tình yêu xa với cô bạn gái xinh đẹp Nguyên Nguyên.

Nguyên Nguyên hiện đang sinh sống cùng gia đình tại  Alabama, Mỹ. Cả hai khá kín tiếng, không thường xuyên đăng ảnh chụp chung hay ảnh người yêu lên trang mạng xã hội. Nhưng mỗi dịp quan trọng, họ lại dành cho nhau những lời nhắn ngọt ngào dù đang cách xa hàng chục nghìn cây số.

Mới đây, Nguyên Nguyên bất ngờ đăng tải một đoạn story ám chỉ về 'lựa chọn' và 'từ bỏ' khiến các fan của cặp đôi hoang mang không biết đã có chuyện gì xảy ra giữa họ.

Story mới của bạn gái Minh Vương

Story mới của bạn gái Minh Vương

Cô viết: 'Hơn cả tình yêu là tình thương, tình thân... Tình yêu thì có thể rời bỏ được nhưng tình thân thì sẽ chẳng bao giờ rời xa. Tôi đã từ bỏ quá nhiều thứ trong cuộc sống này rồi, đừng bắt tôi phải từ bỏ tình cảm thiêng liêng này thêm một lần nào nữa. Yêu nhau càng khó khăn thì càng làm chúng ta trân trọng nhau hơn. Cảm ơn bạn vì luôn nắm tay tôi trải qua những lúc khó khăn như thế này. Tôi thương bạn vì bạn luôn là người nỗ lực trong công việc, trong cuộc sống lẫn trong tình yêu'.

Đăng cùng dòng trạng thái tâm trạng này là bức ảnh của Minh Vương. Có lẽ, việc định cư cùng gia đình bên Mỹ còn người yêu lại ở Việt Nam đã khiến cô nàng có những trăn trở. Đọc những dòng đầu tiên, dường như ai cũng có cảm giác Nguyên Nguyên đang gặp chuyện không vui liên quan đến tình yêu và phải đưa ra lựa chọn khó khăn giữa 'tình yêu' và 'tình thân'. Tuy nhiên, sang những câu sau, các fan phần nào cũng nhẹ lòng khi cô nàng dành những lời rất ngọt ngào cho bạn trai và nhắn nhủ hãy cùng nhau cố gắng dù có khó khăn hơn.

Bạn gái Minh Vương U23 đăng story ám chỉ 'từ bỏ tình cảm', fan lo lắng cho mối tình yêu xa 1

Yêu xa vốn là điều không hề dễ dàng cho bất cứ cặp đôi nào, nhưng đối với Minh Vương và Nguyên Nguyên, họ đã cùng nhau trải qua thời gian yêu xa tính bằng số năm, trải qua không ít khó khăn nên các fan hy vọng sẽ không có bất cứ chuyện không vui nào trong chuyện tình cảm của cặp đôi này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi