Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Anh - bạn gái mới Quang Hải nói gì sau khi được nam cầu thủ công khai mối quan hệ?

Sau khi Quang Hải công khai chuyện hẹn hò, tối muộn cùng ngày, Huỳnh Anh đăng ảnh kèm status đáng chú ý.

Tối qua (12/5), Quang Hải đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đi ăn thân mật với nữ du học sinh Singapore Huỳnh Anh tại một nhà hàng sang trọng. Trong ảnh, chàng cầu thủ của ĐT Việt Nam khoác tay lên vai bạn gái mới vô cùng tình cảm.

Quang Hải công khai bạn gái mới sau khi chia tay Nhật Lê

Quang Hải công khai bạn gái mới sau khi chia tay Nhật Lê

Trước đó, sau khi chia tay Nhật Lê, Quang Hải từng nhiều lần vướng nghi vấn hẹn hò với Huỳnh Anh. Cặp đôi lộ ảnh đi cafe, liên tục 'thả tim' và tương tác với nhau trên mạng xã hội... Tuy nhiên, mặc dân tình đồn đoán, đôi trẻ vẫn chưa một lần lên tiếng xác nhận.

Nhưng với hành động tối qua, chàng cầu thủ SN 1997 đã chính thức công khai nữ du học sinh Singapore là bạn gái mới.

Sau động thái của Quang Hải, tối muộn cùng ngày, Huỳnh Anh cũng chia sẻ lên instagram cá nhân ảnh cô đi ăn bánh, uống trà kèm dòng captions: 'Thay vì dành cả đời mong người khác bất hạnh. Thì hãy tự tìm cách làm bản thân hạnh phúc'.

Động thái mới nhất của Huỳnh Anh sau màn công khai mối quan hệ của bạn trai

Động thái mới nhất của Huỳnh Anh sau màn công khai mối quan hệ của bạn trai

Ngay lập tức, status này đã gây nên nhiều sự chú ý trong cộng đồng mạng. Bên cạnh những bình luận chúc phúc, ủng hộ thì cũng có không ít người người 'réo tên' Nhật Lê - tình cũ một thời sâu đậm của chàng cầu thủ 9X dưới bài đăng của nữ du học sinh Singapore.

'Cố yêu rồi cưới đi em nhé, không vài tháng nữa lại bị bỏ như những người khác thôi. Nhìn Nhật Lê đấy... yêu bao năm sâu đậm mà cũng chẳng là gì'.

'Ôi hiếu thắng vừa thôi em ơi. Cảm giác em này cứ như đang dựa hơi Quang Hải để nổi tiếng'.

Không yêu nữa thì chia tay xong yêu người khác là chuyện bình thường mà. Sao mọi người phải gắt làm gì nhỉ?'... là loạt nhận xét của dân mạng.

Góp ý cho Tiin