Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái Quang Hải bất ngờ đăng story đầy ẩn ý: Không cần gặp nhiều người, gặp đúng người là đủ

Vừa hôm trước đăng ảnh cùng tập luyện nhí nhố, hôm nay lại đăng story tâm trạng, Huỳnh Anh khiến người hâm mộ tò tò liệu cặp đôi có đang gặp vấn đề gì không?

Chuyện tình của cặp đôi Quang Hải và Huỳnh Anh luôn được đông đảo người hâm mộ quan tâm và cũng nhiều phen khiến fan 'hết hồn' vì những pha 'quay xe' trong đêm, nhưng ngay sau đó hai người nhanh chóng 'gương vỡ lại lành'.

Bạn gái Quang Hải cũng cho thấy mình 'không phải dạng vừa' khi có những đáp trả thẳng thắn với antifan, lên tiếng bảo về bạn trai trong những lùm xùm gần đây.

Huỳnh Anh

Huỳnh Anh

Mới đây, cô bạn tiếp tục đăng story khá dài và đầy ẩn ý trên Instagram:

'Bởi khi còn trẻ, người ta dễ đau lòng vì những lần rời tay buông bỏ… của những người cứ ngỡ là người thương. Rốt cuộc cũng chỉ là khách qua đường, dừng chân trú tạm, nhân ngày bão giông. Rồi nắng hửng mưa tan, họ rời đi. Và chúng ta ngơ ngác tự hỏi, rốt cuộc mình đã làm sai điều gì, mà chẳng thể giữ lại nổi một con người?

Bởi vậy tốt nhất, đời người đừng nên gặp quá nhiều người. Gặp đúng người, là đủ.'

Nguyên văn story tâm trạng mà Huỳnh Anh vừa đăng gần đây

Nguyên văn story tâm trạng mà Huỳnh Anh vừa đăng gần đây

Cũng như nhiều lần trước, những dòng story của Huỳnh Anh lại tiếp tục khiến mọi người đặt câu hỏi về mối quan hệ của cô nàng với bạn trai. Vậy là buông bỏ hay đúng người?

Tuy nhiên, sau khi phát hiện đây là một đoạn trích từ một cuốn sách, nhiều người hâm mộ 'thở phào' và tin chắc tình cảm của Quang Hải với ban gái vẫn ổn thôi. Còn Huỳnh Anh, có lẽ là cô cảm thấy mình đã tìm được đúng người mà mình yêu thương nên mới mạnh dạn khẳng định 'Gặp đúng người, là đủ'.

Trước đó, nữ du học sinh cũng liên tục đăng tải hình ảnh tình cảm bên Quang Hải và cũng thường xuyên đến thăm gia đình anh.

9X hỗ trợ bạn trai rèn luyện thể lực

9X hỗ trợ bạn trai rèn luyện thể lực
Góp ý cho Tiin