Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái chia tay sau 6 năm mặn nồng, chàng trai điều trị vết thương lòng tại homestay và gặp được một nửa đích thực của đời mình

Có lẽ Kent sẽ chẳng ngờ, homestay của Pat sẽ trở thành gia đình của anh, cũng là nơi anh gặp gỡ định mệnh của đời mình.

Kent có mối tình 6 năm với bạn gái cũ, chuyện tình của cả hai đang ổn định và sắp tới tính chuyện trăm năm. Nhưng chẳng ngờ, mọi chuyện sau đó vượt xa ngoài dự liệu của anh. Kent cho biết: 'Chỉ trong vòng một tuần ngắn ngủi, bạn gái đã quyết định nói lời chia tay'. Cuộc chia ly không dự đoán trước khiến Kent gần như suy sụp, anh cảm thấy thế giới mà anh tin tưởng và yêu thương dường như đang quay cuồng và sụp đổ dưới chân. 

Sau khi chia tay bạn gái cũ, một người bạn giới thiệu Kent đến ở homestay, nơi Pat đang kinh doanh tại Hồng Kông. Chiếc đàn piano tại homestay chính là thứ đã cứu rỗi tâm hồn và điều trị vết thương lòng cho Kent, đồng thời cũng chính nó đã se duyên cho Kent và Pat đến với nhau. 

Bạn gái chia tay sau 6 năm mặn nồng, chàng trai điều trị vết thương lòng tại homestay và gặp được một nửa đích thực của đời mình 0

Khi đến ở homestay của Pat, Kent thường nhốt mình trong phòng và không quan tâm đến mọi thứ xảy ra xung quanh. Mối tình 6 năm tan vỡ như cánh cửa đóng sập ngăn cách anh với thế giới bên ngoài. Có lẽ Kent sẽ chẳng ngờ, homestay của Pat sẽ trở thành gia đình của anh, cũng là nơi anh gặp gỡ định mệnh của đời mình. 

Lần đầu tiên gặp Pat, Kent chưa bao giờ nghĩ cô sẽ trở thành người bạn đời của anh. Kent chia sẻ: 'Cô ấy khác hẳn hình mẫu bạn gái lý tưởng mà tôi yêu thích. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ đem lòng yêu say đắm một cô gái có hình xăm như cô ấy'.

 Không chỉ khác nhau về ngoại hình, tính cách của hai người cũng rất khác biệt. Kent là chàng trai đa sầu đa cảm và mê say với âm nhạc. Pat là một cô gái dám yêu dám hận, hơn nữa, cô cũng mới chia tay bạn trai không lâu, đây cũng là lý do khiến Kent chùn bước trước mối quan hệ chỉ vừa chớm nở. 

Bạn gái chia tay sau 6 năm mặn nồng, chàng trai điều trị vết thương lòng tại homestay và gặp được một nửa đích thực của đời mình 1

Thời điểm Kent đang do dự, Pat đã bộc lộ suy nghĩ hoàn toàn khác anh. Pat bày tỏ: 'Trước giờ, tôi không bao giờ để mình ở trạng thái độc thân quá lâu'. Sau khi chia tay bạn trai cũ, Pat đã khóc rất nhiều, nỗi đau khiến cô vụn vỡ nhưng không thể nhấn chìm mà càng khiến cô mạnh mẽ vươn lên để sống thật tốt.

Mỗi khi Pat bắt đầu cuộc tình mới, mọi người đều hoài nghi phải chăng cô đang bám víu vào một 'cái phao' để không chết chìm trong cuộc tình đau khổ đã qua. Nhưng với mỗi cuộc tình, Pat đều yêu chân thành và dành trọn tình cảm cho đối phương. Trước đây, Pat từng có 2 mối tình, kéo dài khoảng 6 năm và 2 năm rưỡi. 

Pat từng mệt mỏi trên hành trình tìm kiếm tình yêu của đời mình, và không có người đàn ông nào khiến cô cảm thấy thoải mái như Kent. Pat chia sẻ: 'Mối tình 2 năm rưỡi với bạn trai cũ khiến tôi cảm thấy thời gian như kéo dài 10 năm đằng đẵng. Thời điểm đó, tôi luôn trong trạng thái bất ổn, cảm xúc cứ luân phiên thăng hoa như trên thiên đường rồi rơi xuống địa ngục tăm tối'. 

Cũng vì lẽ đó, Pat không muốn nhắc nhớ quá nhiều về bạn trai cũ. Cô gái luôn tìm kiếm tình yêu cuối cùng đã chịu dừng chân bên một anh chàng là Kent. 

Bạn gái chia tay sau 6 năm mặn nồng, chàng trai điều trị vết thương lòng tại homestay và gặp được một nửa đích thực của đời mình 2

Pat cho biết: 'Thời điểm tôi gặp Kent, đúng lúc tôi đã chia tay bạn trai và độc thân vỏn vẹn khoảng 3 tháng'. Lần đầu gặp Kent, trực giác mách bảo với cô rằng, anh không phải là mẫu đàn ông mà cô yêu thích. Nhưng chẳng ngờ, hai kẻ không có ấn tượng sâu sắc về nhau đã có mối tình bình lặng, không ồn ào, nhưng đủ khiến cô cảm nhận sự yên bình. 

Khoảng thời gian hai người tìm hiểu nhau, họ trao cho nhau nhiều nhất là cái nắm tay và ôm ấp, và khi đó mối quan hệ giữa hai người vẫn chưa chính thức đặt tên. Đột nhiên, Kent muốn cả hai lùi lại để dành thời gian suy ngẫm về mối quan hệ. Bởi có một điều mà anh chưa dám khẳng định là vết thương lòng về bạn gái cũ có còn khiến anh nhức nhối trong tim. 

Bạn gái chia tay sau 6 năm mặn nồng, chàng trai điều trị vết thương lòng tại homestay và gặp được một nửa đích thực của đời mình 3

Mối quan hệ của hai người đã trở về trạng thái ban đầu và họ xem nhau như bạn bè. Nhưng đó là trên danh nghĩa, bởi tình yêu một khi đã chớm nở thì chẳng thể nào dập tắt. Mỗi ngày, Kent đều viện cớ luyện đàn Piano để đến homestay của Pat. Kent nhận ra, khoảng thời gian cả hai tạm xa nhau đã giúp anh nhận thức được sự hiện diện quan trọng của đối phương. Thật may mắn là Pat vẫn luôn ở đấy chờ đợi anh. Và lần này, họ thật sự bắt đầu chuyện tình của hai người.

Bạn gái chia tay sau 6 năm mặn nồng, chàng trai điều trị vết thương lòng tại homestay và gặp được một nửa đích thực của đời mình 4

Sau 3 năm bên nhau, cả hai đã quyết định gắn kết cuộc đời nhau bằng một đám cưới ngọt ngào. Ngón áp út của Pat và Kent đều xăm hình chiếc nhẫn như là minh chứng tình yêu của hai người không thể tách rời, và so với nhẫn kim cương thì lời hứa của họ càng bền vững và lâu dài theo thời gian.Theo HK

Giúp Tiin sửa lỗi