Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái tin đồn của Quang Hải thân thiết với người yêu Hà Đức Chinh, dân mạng tự hỏi: 'Nhập hội bạn gái cầu thủ rồi sao?'

Gần đây, Huyền My - bạn gái tin đồn của Quang Hải thường xuyên 'thả tim' cũng như bình luận thân thiết dưới bài đăng của người yêu Hà Đức Chinh.

Sau chia tay Nhật Lê, Quang Hải vướng tin đồn hẹn hò với nhiều người mà gần đây nhất là Huyền My. Tưởng như những đồn đoán sẽ mau chóng kết thúc thì vài hôm, dân tình lại tìm được một vài chi tiết bổ sung vào 'bằng chứng' cả hai đang có quan hệ tình cảm.

Huyền My - bạn gái tin đồn của Quang Hải

Huyền My - bạn gái tin đồn của Quang Hải

Mới đây nhất, những cư dân mạng 'tinh mắt' đã 'soi' ra được bạn gái tin đồn của Quang Hải đang có quan hệ khá thân thiết với Mai Hà Trang - bạn gái Hà Đức Chinh.

Theo đó, trong những bức ảnh mới nhất trên Instagram của Mai Hà Trang, Huyền My đều nhiệt tình thả tim và để lại những bình luận ở phía dưới. Đặc biệt, những bình luận của 'bà chủ tiệm nail' lại mang tính hài hước, trêu chọc bạn gái Hà Đức Chinh chứng tỏ rằng cả hai đã khá thân thiết nhau.

Những bình luận của Huyền My trên trang cá nhân của Mai Hà Trang

Những bình luận của Huyền My trên trang cá nhân của Mai Hà Trang

Bạn gái tin đồn của Quang Hải thân thiết với người yêu Hà Đức Chinh, dân mạng tự hỏi: 'Nhập hội bạn gái cầu thủ rồi sao?' 2

Bạn gái tin đồn của Quang Hải thân thiết với người yêu Hà Đức Chinh, dân mạng tự hỏi: 'Nhập hội bạn gái cầu thủ rồi sao?' 3

Ngay lập tức, nhiều người cho rằng mối quan hệ của Huyền My và Hà Trang có lẽ được 'bắt cầu' từ đôi bạn Quang Hải, Đức Chinh bởi lẽ, trước kia, hai cô nàng không quen biết nhau. Hơn nữa, bạn gái của những cầu thủ Việt Nam thường xuyên chơi chung hội với nhau. Điều này đồng nghĩa với việc giữa Hải 'con' và 'bà chủ tiệm nail' có lẽ có quan hệ tình cảm trên mức bạn bè.

Trước đó, Huyền My và Quang Hải cũng bị cư dân mạng 'soi' ra loạt bằng chứng hẹn hò khác

Trước đó, Huyền My và Quang Hải cũng bị cư dân mạng 'soi' ra loạt bằng chứng hẹn hò khác

Trước đó, nhiều bằng chứng hẹn hò được dân tình tìm ra như thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội, chiếc áo với dòng chữ 'anh thương vợ' do cầu thủ số 19 ký tặng hay mới đây là những bức ảnh đi Đà Lạt của Huyền My được cho là có bóng dáng Quang Hải,… Tuy nhiên, đến giờ, cả hai vẫn chưa lên tiếng về mối quan hệ hiện tại của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi