Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bạn gái tin đồn' của Quang Hải tiếp tục bị nghi đăng status đá xéo Nhật Lê: 'Cảm ơn thứ không xứng đáng đã ra đi!'

Huyền My tiếp tục bị khui dòng trạng thái được đăng cách đây không lâu ở thời điểm Quang Hải – Nhật Lê dính vào nghi vấn đường ai nấy đi.

Câu chuyện ồn ào liên quan đến cô gái có tên Huyền My – người được cho là bạn gái mới của cầu thủ Quang Hải vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Trở thành tâm điểm chú ý vì được xem là 'bạn gái mới' của Quang Hải, nhất cử nhất động của Huyền My bỗng được dân tình quan tâm nhiệt tình.

Tuy nhiên, trong lúc đang được chú ý, cô gái này bỗng có phát ngôn gây tranh cãi và bị nhiều người chỉ trích do nghi đá xoáy Nhật Lê – bạn gái cũ của Quang Hải. Cụ thể, trên trang cá nhân, Huyền My viết: ''Yêu 2 năm rồi chia tay, chẳng bằng yêu 2 tháng thương nhớ một đời'. Nhiều người lập tức chỉ trích cô gái này 'kém duyên', nên xem lại mình trước khi phát ngôn về người cũ.

Dù đã xóa nhưng dòng status này của Huyền My bị cho là nguồn cơn cuộc chiến 

Dù đã xóa nhưng dòng status này của Huyền My bị cho là nguồn cơn cuộc chiến

Mọi chuyện tiếp tục dậy sóng khi đêm qua, cầu thủ Quang Hải lần đầu tiên có động thái chính thức nói về vụ lùm xùm tình cảm của mình. Quang Hải khẳng định anh chưa từng 'ruồng rẫy' bất cứ 1 ai đồng thời chia sẻ không ai có thể hiểu rõ câu chuyện nếu không phải là người trong cuộc. Một số ý kiến nói rằng Quang Hải đang lên tiếng để 'bênh' bạn gái mới.

Chia sẻ bất ngờ của Quang Hải đêm qua 

Chia sẻ bất ngờ của Quang Hải đêm qua

Đáng chú ý nhất trong vụ ồn ào là mới đây, Huyền My bị phát hiện đã từng đăng dòng status với nội dung bị nghi đá xéo Nhật Lê ở thời điểm Nhật Lê – Quang Hải đang vướng tin đồn trục trặc tình cảm.

Huyền My viết: 'Cảm ơn những thứ không xứng đáng đã ra đi. Để nhường cho những cơ hội và gặp gỡ tốt hơn'. Dòng status hiện đang gây bão trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều.

Huyền My tiếp tục bị khui dòng status với mùi war 'đậm đà' 

Huyền My tiếp tục bị khui dòng status với mùi war 'đậm đà'

Trên trang cá nhân của Quang Hải, thậm chí đã có người vào khuyên anh nên 'suy nghĩ lại' mối quan hệ với bạn gái mới và quay lại với Nhật Lê.

Nhiều người bảo vệ Nhật Lê và khuyên Quang Hải nên quay lại 

Nhiều người bảo vệ Nhật Lê và khuyên Quang Hải nên quay lại

'Cô người yêu mới của em cũng ghê gớm lắm Quang Hải. Bạn này rất thích ồn ào có vẻ không muốn 1 tình yêu đơn giản đâu. Chị thấy những stt của bạn này rất vô duyên và còn có ý nói cả Nhật Lê nữa' – một người bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi