Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái tin đồn Quang Hải đăng status nghi 'đá xéo' Nhật Lê: 'Yêu 2 năm rồi chia tay, chẳng bằng yêu 2 tháng thương nhớ một đời'

Ngay sau khi chia tay Nhật Lê, Quang Hải lập tức xóa ngay những bức ảnh chụp chung giữa hai người; còn Huyền My thì dù chỉ mới xuất hiện bên cạnh nam cầu thủ chưa được bao lâu thì đã được anh gọi 'vợ' xưng 'chồng' vô cùng ngọt ngào.

Sau khi chia tay Nhật Lê, Quang Hải liên tục dính hàng loạt tin đồn hẹn hò với những hotgirl xinh đẹp như Thảo Mi, Thanh Thủy và mới đây nhất là Huyền My (SN 1997).

Tin đồn bắt đầu được đồn thổi kể từ khi Quang Hải liên tục có những màn tương tác thân thiết, thả tim các bài đăng của Huyền My trên mạng xã hội. Cô nàng còn gây chú ý khi đăng tải bức ảnh chiếc áo thi đấu của đội tuyển Việt Nam có dòng chữ 'Anh thương vợ' đi kèm caption 'chữ kí của ai đó trong ĐTVN hay U22'.

Mặc dù phần chữ ký bị che, thế nhưng người hâm mộ của Quang Hải thì không quá khó khăn để nhận ra đó là chữ ký của thần tượng. 

Mặc dù phần chữ ký bị che, thế nhưng người hâm mộ của Quang Hải thì không quá khó khăn để nhận ra đó là chữ ký của thần tượng.

Điều đáng nói là trong khi nam cầu thủ ngôi sao của đội tuyển Việt Nam vẫn im hơi lặng tiếng thì Huyền My liên tục có những động thái khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ của cả hai.

Mới đây, cô chủ tiệm nail này lại tiếp tục đăng tải một đoạn status đầy ẩn ý với nội dung:

'Ta yêu nhau bằng khoảnh khắc, chứ ta không yêu nhau bằng thời gian. Không quan trọng bạn yêu bao lâu, quan trọng là ta yêu bao nhiêu khoảnh khắc bên nhau. Có người họ yêu sau 2 năm rồi chia tay, chẳng một cảm giác. Có người yêu nhau chỉ 2 tháng mà lại nhớ thương một đời…'.

Status gây chú ý của Huyền My 

Status gây chú ý của Huyền My

Nguyên nhân khiến status 'đi mượn' này của Huyền My gây chú ý là bởi nó khiến nhiều người liên tưởng tới mối tình dài hơi của Quang Hải và Nhật Lê.

Nhật Lê và Quang Hải yêu nhau một quãng thời gian không ngắn, nhưng đáng nói là ngay sau khi chia tay, chàng cầu thủ đã lập tức xóa ngay những bức ảnh chụp chung giữa hai người.

Còn Huyền My thì dù chỉ mới xuất hiện bên cạnh Quang Hải chưa được bao lâu thì đã được anh chàng gọi 'vợ' xưng 'chồng' vô cùng ngọt ngào.

Liệu Huyền My có đang cố gắng 'đá xéo' Nhật Lê? 

Liệu Huyền My có đang cố gắng 'đá xéo' Nhật Lê?

Tất nhiên, mọi điều vẫn chỉ dừng lại ở sự phỏng đoán của dân mạng, và việc cầu thủ người Đông Anh đã thực sự xác lập mối quan hệ yêu đương với cô chủ tiệm nail xứ Nghệ hay chưa thì đến nay vẫn chưa thể khẳng định.

Giúp Tiin sửa lỗi