#Bạn muốn hẹn hò

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng bánh tráng trộn bị người yêu 'đá' vì vào khách sạn nhưng không làm gì

Tại chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' số 465, màn tỏ tình của ông chủ bán bánh tráng trộn mang lại nhiều tiếng cười. Hai người đồng ý hẹn hò sau màn trò chuyện hiểu ý.

26/02/2019 21:27

Ngay khi xuất hiện, Lư Kim Tuấn (33 tuổi) đã thể hiện sự hoạt ngôn của mình bằng lời chào hỏi rất rõ ràng và bài bản.  Anh chàng giới thiệu mình là bảo vệ dân phố, đồng thời kiêm luôn bán bánh tráng trộn khiến nhiều khán giả trong trường quay 'chảy nước miếng' bởi màn miêu tả quá trình trộn một bịch bánh tráng 10 nghìn đồng. 

Anh chàng Kim Tuấn.

Anh chàng Kim Tuấn.

Kim Tuấn chia sẻ về tình trường có phần tréo ngoe của mình. Anh từng bị bạn gái bỏ vì... 'Sau hôm dắt bạn gái vào khách sạn mà chỉ ôm với hôn, cô gái ấy đã biến mất không lời từ biệt'. 

Câu chuyện của anh khiến bà mối Cát Tường phải thắc mắc: 'Bộ yếu hay sao mà không làm gì?'. Tuấn uất ức đòi mang giấy xét nghiệm tinh trùng khỏe mạnh lên chương trình để chứng minh. Song cuối cùng anh kết luận bằng lý do: 'Vì trường hợp bất đắc dĩ nên tụi em mới phải vào khách sạn. Và vì em thương nên em mới không làm gì'.

Anh chàng bị chia tay vì vào nhà nghỉ không làm gì.

Anh chàng bị chia tay vì vào nhà nghỉ không làm gì.

Người được mai mối với Kim Tuấn là Lê Thị Thu Thủy (24 tuổi). Trái với sự lanh lẹ của Tuấn, cô nàng Thủy lại khá rụt rè nên chưa từng trải qua một mối tình nào. Từ cách nói chuyện đến tư tưởng, Thu Thủy đều toát ra dáng vẻ của một người phụ nữ truyền thống đôn hậu, đảm đang và biết cách chăm lo cho gia đình.

Cô nàng Thu Thuỷ.

Cô nàng Thu Thuỷ.

Khi hàng rào hoa được hé mở, Tuấn đã tặng bạn gái một bó hồng đỏ thật to và chuẩn bị đến 3 cái nón thật đẹp, cùng lời mời đưa Thủy đi biển vào một ngày không xa để sử dụng những chiếc nón đó. Anh mong muốn chia sẻ với cô bạn gái nhiều thứ hơn trong cuộc sống và mong muốn Thu Thủy sẽ luôn "rực lửa" như những bông hồng đỏ anh tặng.

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi đã bấm nút hẹn hò trong sự hân hoan chúc mừng của 'ông tơ bà mối' Quyền Linh, Cát Tường và khán giả. Tuấn đã dành tặng Thủy một nụ hôn đầu rất lịch lãm và đầy tình cảm của một người đàn ông 33 tuổi, sẵn sàng dành mọi thứ cho gia đình nhỏ của mình.

'Bạn muốn hẹn hò' tập 465.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều