Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng chơi chiêu lạ, hóa thân thành bò sữa để tán đổ cô gái xinh đẹp

Đây là lần đầu tiên trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' có một chàng trai hóa thân thành bò sữa đến trường quay để tỏ tình với một cô gái.

Chàng trai khoác lên mình bộ trang phục bò sữa khiến cả trường quay thích thú là Nguyễn Huy Hảo, 29 tuổi, hiện đang làm marketing. Còn bạn gái là Nguyễn Thị Mỹ Châu, 28 tuổi đang làm nhân viên văn phòng ở TP.HCM.

Bạn muốn hẹn hò tập 417.

Anh chàng Huy Hảo nhận mình là người không cố chấp, dễ thích nghi với cuộc sống nhưng có phần nói nhiều, nóng tính và không thích người khác làm phiền mình khi làm việc.

Còn với Mỹ Châu là người luôn sống chân thành, biết quan tâm đến người khác. Tuy nhiên cô nàng hay rụt rè trước đám đông và nấu ăn không được ngon.

Mỹ Châu.

Mỹ Châu.

Anh chàng 'bò sữa' Huy Hảo.

Anh chàng 'bò sữa' Huy Hảo.

Châu mới trải qua mối tình 7 năm từ thời còn đi học còn Hảo cũng có mối tình hơn 4 năm và đã chia tay cách đây 3 năm. Cả hai đều có chuyện tình cảm sâu đậm nên mong muốn sẽ thực sự tìm được người bạn tri kỷ, phù hợp với mình để tiến tới hôn nhân.

Tiêu chuẩn của Châu không quá cao, chỉ cần người yêu cao trên 1m65 là được. Còn Hảo mong muốn vợ mình sau này có thể ở nhà chăm con đến lúc cứng cáp rồi mới đi làm. Ngoài ra, anh thích một cô bạn gái dịu dàng, hiền lành.

Hảo đã măc một bộ đồ của chú bò sữa nhảy một vũ điệu khá dễ thương. Sự vui vẻ, đáng yêu của Hảo khiến cho Châu cảm thấy thật sự gần gũi, thân thuộc.

Cả hai đều bấm nút hẹn hò

Cả hai đều bấm nút hẹn hò

Người thân đi cùng hết sức ủng hộ mối quan hệ của cả hai, mẹ Châu khá ưng ý anh con rể tương lai, còn chị gái cũng rất thích Hảo.

Sau khi gặp mặt, trò chuyện và xin ý kiến từ người thân, cả hai đã quyết định hẹn hò. Trao nhau nụ hôn nồng thắm, Hảo hứa sẽ là một người đàn ông ngọt ngào, mang lại niềm vui, tiếng cười cho Châu khiến cả 2 MC ngưỡng mộ.

Mong rằng, Châu và Hảo sẽ có kết thúc bằng một đám cưới đẹp trong thời gian tới.

>> XEM THÊM: Tin nhắn năn nỉ, ỉ ôi xin lỗi của chàng trai dài cả cây số tưởng thành công, ai ngờ cay đắng

Giúp Tiin sửa lỗi