Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn muốn hẹn hò: 'Bản sao Tuấn Hưng' hát tỏ tình cô giáo thích nghiên cứu tâm lí đàn ông

Cô giáo dạy môn Sinh học Phạm Hoài đã khiến khán giả té ngửa khi tiết lộ cô thích nghiên cứu tâm lý lẫn sinh lý của bạn trai.

Tập 485 Bạn muốn hẹn hò? lên sóng với sự xuất hiện của cô giáo dạy Sinh - Công Nghệ Phạm Hoài (24 tuổi). Hiện Hoài đang là giáo viên tại một trường cấp 3 và đang công tác tại Sài Gòn được hơn 2 năm. Người được ghép đôi với Hoài trong chương trình là Văn Hưng (24 tuổi).

Cô giáo Phạm Hoài. 

Cô giáo Phạm Hoài.

Anh chàng Văn Hưng. 

Anh chàng Văn Hưng.

Vì dạy bộ môn Sinh học nên trước đó khi còn học đại học Hoài đã được giảng dạy khá nhiều về những kiến thức liên quan đến chuyện sinh đẻ. Đến với chương trình hẹn hò, Phạm Hoài không ngần ngại khi chia sẻ rằng cô rất thích nghiên cứu tâm lý phái nam, đặc biệt là bạn trai mình. Ngoài ra Hoài chia sẻ, nhờ kiến thức về sinh học nên cô có thể nghiên cứu được cả việc làm sao để sinh con trai hay con gái.

Ngoài nghiên cứu về tâm lý thì Phạm Hoài không ngần ngại bổ sung thêm: 'Sinh lý của bạn trai ạ'. Hoài có thể nhìn ngoại hình và đoán sơ về sức khỏe sinh lý của bạn trai nhưng chỉ là phán đoán thôi chứ không đúng 100%. 

Bạn muốn hẹn hò: 'Bản sao Tuấn Hưng' hát tỏ tình cô giáo thích nghiên cứu tâm lí đàn ông 2 

Cô gái có sở thích tìm hiểu tâm sinh lý con trai. 

Cô gái có sở thích tìm hiểu tâm sinh lý con trai.

Những chia sẻ đầy thú vị của Phạm Hoài khiến MC Quyền Linh hài hước kể rằng trước đây anh cũng có nghiên cứu làm sao đẻ được con trai, cuối cùng toàn đẻ ra con gái khiến ai nấy đều phải bật cười.

Nghe bạn nữ nói liên tục về chuyện sức khỏe giới tính, Văn Hưng cảm thấy hoang mang nhưng cũng thích thú không kém. Tuy nhiên Văn Hưng lại khẳng định chắc chắn rằng bản thân mình sinh lý bình thường. Ngoài ra Hưng còn cho biết hiện tại thu nhập của anh hoàn toàn đã đủ sức để lo cho gia đình. Khi cưới vợ rồi thì vợ anh có thể không cần phải đi làm nếu muốn.

Sau màn gặp mặt chính thức, cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò trong sự vỗ tay chúc mừng của khán giả và 2 MC.

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò. 

Cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò 485.

Giúp Tiin sửa lỗi