Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn muốn hẹn hò: Bạn thân 'nhà gái' chê 'nhà trai' như đúng rồi, khán giả đồng loạt vote 'vô duyên nhất lịch sử chương trình'

Khi được đề nghị nhận xét về 'nhà trai', bạn thân của cô gái đi cùng có nhận xét thẳng thắn nhưng bị nhiều khán giả xem Bạn muốn hẹn hò chê 'vô duyên'.

Bạn muốn hẹn hò tiếp tục dậy sóng với những tranh cãi của khán giả với số phát sóng mới nhất. Trong chương trình, cô gái Nguyễn Thị Trong (34 tuổi) được ban tổ chức ghép đôi cùng anh Lê Thiện Thạnh (36 tuổi). Nếu như cô gái gây ấn tượng với vẻ hiền lành, nghiêm túc thì chàng trai lại tạo thiện cảm nhờ sự chân thật.

Trong chương trình, anh Thạnh không ngại chia sẻ mình làm nghề 'kiểm tra cúp áo ngực'. Khi được MC Quyền Linh hỏi, anh Thạnh cho biết mình có thể 'nhận diện kích thước áo ngực của phụ nữ' do đặc thù công việc. Về phía cô gái, dù đã lớn tuổi song cô có suy nghĩ khá hiện đại, sẵn sàng chấp nhận bạn nam đã có gia đình và có con riêng.

'Đối với em chuyện đó không có vấn đề. Kết hôn với một người, mình đâu có mong cuộc hôn nhân đó đổ vỡ. Quan trọng là anh ấy có sẵn sàng tiếp nhận một mối quan hệ mới, thực sự muốn xây đắp một gia đình mới hay không' – cô gái chia sẻ khi biết bạn trai đã từng một lần đổ vỡ. Cô cũng nói thêm về tiêu chí chọn bạn trai: có sự tinh tế, có tính độc lập, biết chăm lo cho gia đình, không hút thuốc, không uống rượu quá đà.

Khi nghe chia sẻ của cô gái, anh Thạnh hứa: 'Anh nói chung chủ yếu là em, em chưa có gia đình. Nếu em chấp nhận, em thương anh thì anh hứa thương em đến hết chặng đường này'.

Lời hứa của anh Thạnh sau đó trở thành đề tài tranh cãi, cụ thể, khi MC đề nghị những người bạn đi cùng cô gái có nhận xét về 'nhà trai', một người bạn của chị Trong đã có phát ngôn thẳng thắn. 

Bạn thân cô gái nhận xét chàng trai 'không thật' do bị vấp khi đang nói lời hứa 

Bạn thân cô gái nhận xét chàng trai 'không thật' do bị vấp khi đang nói lời hứa

Bạn muốn hẹn hò: Bạn thân 'nhà gái' chê 'nhà trai' như đúng rồi, khán giả đồng loạt vote 'vô duyên nhất lịch sử chương trình' 1 

Anh chàng khá gắt trong phần nhận xét của mình 

Anh chàng khá gắt trong phần nhận xét của mình

Một người bạn trai tên Văn trong nhóm bạn của chị Trong nhận xét về anh Thạnh: 'Trước tiên, em thấy bề ngoài khá phù hợp rồi đó. Em thấy anh có sự chân thành, từng trải trong cuộc sống còn bạn em thì chưa có sự trải đời.

Nhưng mà em soi một câu là lời hứa của anh với bạn Trong hồi nãy. Lời hứa đó không được suôn sẻ, nó bị vấp ở giữa câu cho nên là…'

Ngay lúc này, chị Trong lên tiếng: 'Có khi người ta run đó bạn Văn'.

Về phía gia đình anh Thạnh, mẹ của anh nhận xét chị Trong dễ thương, hiền lành.

Bạn muốn hẹn hò: Bạn thân 'nhà gái' chê 'nhà trai' như đúng rồi, khán giả đồng loạt vote 'vô duyên nhất lịch sử chương trình' 3 

Cô gái lên tiếng bảo vệ bạn cùng chơi khi bị bạn thân mình chê 

Cô gái lên tiếng bảo vệ bạn cùng chơi khi bị bạn thân mình chê

Ngay sau khi chương trình lên sóng, người bạn tên Văn của chị Trong đã trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả. Nhiều người cho rằng cách nói của người này thiếu tế nhị, đánh giá vội vàng, thậm chí có khán giả bình luận: 'Đây là phần nhận xét vô duyên nhất lịch sử chương trình Bạn muốn hẹn hò'.

'Nhận xét tỏ ra nguy hiểm nhưng rất vô duyên.'

'Ông nhận xét thấy ghét. Chắc gì ông đã hơn ai.'

'Ông nhận xét chắc gì mình tốt và suôn sẻ hơn người ta.'

'Ông bạn của nữ số 1 xứng đáng đứng trong top 5 người nhà vô duyên nhất trong lịch sử BMHH từ trước tới giờ.'

'Ông bạn nữ số 1 vô duyên hết mức, chắc hơn được người ta gì không biết.'

Giúp Tiin sửa lỗi