Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn muốn hẹn hò: Bạn trai về quê lấy vợ, cô gái xinh đẹp mới biết bị cắm sừng

Cô gái xinh đẹp xuất hiện trong tập 469 Bạn muốn hẹn hò khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện từng bị cắm sừng - dù có linh cảm nhưng vẫn không chắc chắn cho đến khi bạn trai về quê lấy vợ.

Nguyễn Phan Hải Đăng (25 tuổi) đang là kỹ sư dịch vụ, Quận 9, TP.HCM được mai mối với Võ Thị Thanh Nhàn (24 tuổi), quê ở Bảo Lộc, hiện tại đang công tác tại Khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. 

Cô gái xinh đẹp Thanh Nhàn.

Cô gái xinh đẹp Thanh Nhàn.

Chàng trai Hải Đăng.

Chàng trai Hải Đăng.

Điểm mạnh mà Thanh Nhàn tự nhận xét là hay quan tâm đến mọi người, tuy nhiên cô gái trẻ có tật của là ngủ xấu, không ai có thể gọi dậy được. 

Ưu điểm của chàng trai Hải Đăng là sống tự lập, quan tâm đến mọi người, biết nấu ăn, biết sửa máy tính, sửa máy lạnh, máy nào mà hư đều sửa được, khuyết điểm là ngủ thường hay há miệng, nóng tính.

Thanh Nhàn có 3 mối tình, trong đó mối tình gần đây nhất là hơn 1 năm, bạn trai về quê lấy vợ đã quen được 11 năm. Lúc đó, Thanh Nhàn mới biết người yêu đã 'cắm sừng' mình.

Cô nàng từng bị người yêu cũ cắm sừng để về quê lấy vợ.

Cô nàng từng bị người yêu cũ cắm sừng để về quê lấy vợ.

Thanh Nhàn muốn tìm ban trai chính chắn, biết quan tâm, không cần đẹp trai, không có em gái mưa hay người yêu cũ. 

Hải Đăng đưa ra tiêu chuẩn bạn gái chỉ cần cao trên 1m rưỡi, dễ nhìn, da trắng, không thích phụ nữ đua đòi, chưng diện quá. 

Được sự ủng hộ của bạn thân Thanh Nhàn và bố của Hải Đăng, cặp đôi đã nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

Cả hai đã bấm nút hẹn hò.

Cả hai đã bấm nút hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò tập 459.

Giúp Tiin sửa lỗi