Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn muốn hẹn hò: Bị bạn thân cô gái chê giữa trường quay, chàng trai bản lĩnh đáp trả khiến người xem vỗ tay

Màn 'nhận xét vô duyên nhất lịch sử BMHH' đang nhận được sự quan tâm của nhiều người, phản ứng của 'đàng trai' khi bị chê càng khiến tất cả tò mò.

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất đang nhận được sự chú ý của những khán giả theo dõi chương trình. Trong số phát sóng mới đây, hai người chơi được đánh giá xứng đôi với phần kết có hậu song một nhân vật 'nam phụ' bất ngờ khiến dân mạng dậy sóng mới màn nhận xét thẳng thắn nhưng thiếu tế nhị.

Bạn muốn hẹn hò: Bị bạn thân cô gái chê giữa trường quay, chàng trai bản lĩnh đáp trả khiến người xem vỗ tay 0 Bạn muốn hẹn hò: Bị bạn thân cô gái chê giữa trường quay, chàng trai bản lĩnh đáp trả khiến người xem vỗ tay 1 

'Nam phụ' với màn nhận xét bị nhiều khán giả chỉ trích là vô duyên 

'Nam phụ' với màn nhận xét bị nhiều khán giả chỉ trích là vô duyên

Cụ thể, chương trình có sự tham gia của anh Lê Thiện Thạnh (36 tuổi) và chị Nguyễn Thị Trong (34 tuổi). Anh Thạnh do từng đổ vỡ nên khi nghe cô gái chia sẻ rằng: 'Đối với em chuyện đó không có vấn đề. Kết hôn với một người, mình đâu có mong cuộc hôn nhân đó đổ vỡ. Quan trọng là anh ấy có sẵn sàng tiếp nhận một mối quan hệ mới, thực sự muốn xây đắp một gia đình mới hay không', anh đã gửi lời hứa để cô thêm tin tưởng.

Khi nghe chia sẻ của cô gái, anh Thạnh hứa: 'Anh nói chung chủ yếu là em, em chưa có gia đình. Nếu em chấp nhận, em thương anh thì anh hứa thương em đến hết chặng đường này'.

Chuyện sẽ không có gì nếu như phía bạn thân chị Trong không có phần nhận xét gây tranh cãi. Một người bạn trai tên Văn trong nhóm bạn của chị Trong nhận xét về anh Thạnh: 'Trước tiên, em thấy bề ngoài khá phù hợp rồi đó. Em thấy anh có sự chân thành, từng trải trong cuộc sống còn bạn em thì chưa có sự trải đời trong cuộc sống.

Nhưng mà em soi một câu là lời hứa của anh với bạn Trong hồi nãy. Lời hứa đó không được suôn sẻ, nó bị vấp ở giữa câu cho nên là…'

Bạn muốn hẹn hò: Bị bạn thân cô gái chê giữa trường quay, chàng trai bản lĩnh đáp trả khiến người xem vỗ tay 3 

Anh Thạnh thẳng thẳn giải thích lời nhận xét của bạn chị Trong 

Anh Thạnh thẳng thẳn giải thích lời nhận xét của bạn chị Trong

Chị Trong khéo léo làm dịu câu chuyện 

Chị Trong khéo léo làm dịu câu chuyện

Ngay lúc này, chị Trong lên tiếng: 'Có khi người ta run đó bạn Văn'.

Phần nhận xét của chàng trai tên Văn – bạn thân chị Trong sau đó bị nhiều khán giả chỉ trích là 'vô duyên nhất lịch sử Bạn muốn hẹn hò'.

Về phía anh Thạnh, sau khi bạn của chị Trong có ý chê mình 'không thật' khi bị vấp khi đang nói lời hứa. Khi cả hai đối mặt, anh Thạnh đã thẳng thắn đáp trả và đưa ra lý do khiến phần lời hứa của mình không được suôn sẻ.

Cặp đôi đồng ý hẹn hò khiến Nam Thư mừng rỡ thốt lên: 'Vui quá!'  

Cặp đôi đồng ý hẹn hò khiến Nam Thư mừng rỡ thốt lên: 'Vui quá!' 

Với thái độ nhẹ nhàng và điềm tĩnh, anh Thạnh nói: 'Nếu bạn em không tin. Anh hứa với em. Bạn em mới nhìn anh đáng giá anh không thật. Anh nói chuyện hơi cà lăm…'

Lắng nghe chia sẻ của anh Thạnh, chị Trong chia sẻ: 'Anh thông cảm, bạn em suy nghĩ cho em nhiều quá'. Trong khi đó, gia đình anh Thạnh nhận xét chị Trong hiền lành, chân thật, đề nghị cả hai suy nghĩ hẹn hò.

'Nếu mà hai đứa mình hẹn nhau, anh hứa đem hạnh phúc về cho em' – anh Thạnh nói.

Cặp đôi sau đó đồng ý bấm nút và được nhiều khán giả nhận xét là xứng đôi.

Giúp Tiin sửa lỗi