Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn muốn hẹn hò: Bỏng mắt với hotgirl Nghệ An gợi cảm hơn cả bà mối Nam Thư

Tại chương trình 'Bạn muốn hẹn hò'? số 491, cô gái được gọi là hot girl Nghệ An đã đồng ý trở thành một cặp với chuyên gia về dừa sau màn trò chuyện hiểu nhau.

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò? 491, sự ghép đôi thành công của ông mai – bà mối Quyền Linh, Nam Thư đã khiến khán giả không còn phản ứng quá gay gắt với việc Nam Thư thay MC Cát Tường dẫn chương trình.

Nữ chính trong chương trình tuần này là cô gái được mệnh danh là hotgirl Nghệ An có tên Nguyễn Hoa (26 tuổi, hiện đang kinh doanh thời trang ở TP.HCM).

Cô nàng xinh như hotgirl. 

Cô nàng xinh như hotgirl.

Chính vì vậy mà Hoa yêu cầu người bạn trai của mình phải có ý chí, sự nghiệp vững vàng, không được gia trưởng hay vũ phu. Cùng với đó, Hoa không cần phải quá đẹp, chỉ cần anh chàng đó cao trên 1m7 và có ngoại hình ưa nhìn là được.

Người kết duyên với Nguyễn Hoa trong chương trình là Đình Đăng (29 tuổi). Đăng hiện tại cũng đang làm công việc kinh doanh riêng. Tất cả những gì liên quan tới dừa thì anh chàng đều bán hết nên người ta thường gọi vui anh là 'thánh dừa'.

Anh chàng được mệnh danh là 'thánh dừa'. 

Anh chàng được mệnh danh là 'thánh dừa'.

Ngoài việc kinh doanh thì Đăng còn là một vận động viên đua xe đạp. Vì vậy Đăng sở hữu vóc dáng cùng thân hình lý tưởng.

Nhận thấy có nhiều điểm tương hợp, cặp đôi nhanh chóng bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của khán giả.

Cặp đôi bấm nút hẹn hò. 

Cặp đôi bấm nút hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò? 491.

 

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi