Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn muốn hẹn hò: Chàng sĩ quan 'đổ gục' trước cô nàng dược sĩ xinh như hotgirl

Xuất hiện trong số đặc biệt của chương trình Bạn muốn hẹn hò, cô gái xinh đẹp với giọng hát ngọt ngào đã 'đốn gục' anh chàng sĩ quan.

Ở phần 2, tập 368 Bạn muốn hẹn hò có sự tham gia của cô gái Thúy Vy (23 tuổi), quê tại Đăk Lăk và chàng sĩ quan quân đội Văn Lực (25 tuổi) quê Thanh Hóa. Hiện Vy đang công tác tại Đồng Nai và Lực làm việc tại Gia Lai.

Thúy Vy là cô gái có ngoại hình xinh đẹp với làn da trắng, tóc dài và nụ cười duyên thu hút. Hiện cô gái đang là dược sĩ phòng khám đa khoa. Giới thiệu về bản thân, Thúy Vy cho biết mình là một người vui vẻ, hòa đồng, biết nấu ăn và biết hát hò.

Chàng sĩ quan Văn Lực 

Chàng sĩ quan Văn Lực

Xinh đẹp, có năng khiếu âm nhạc và trẻ trung, bởi vậy nên Thúy Vy khiến MC Cát Tường thắc mắc là tại sao lại phải nhờ đến chương trình để mai mối, cô nàng thành thật rằng: 'Từ xưa đến giờ em chưa có người yêu'. Hơn nữa làm trong môi trường ít con trai, mà nhiều 'hoa đã có chủ' thế nên ế vẫn hoàn… ế.

Thúy Vy 

Thúy Vy

Còn chàng thiếu úy quân nhân chuyên nghiệp chuyên vũ khí bộ binh thì bật mí rằng mình đã từng trải qua một mối tình. Trong đơn đăng ký tham gia chương trình, Lực chia sẻ mình là người nghiêm túc, tình cảm, hay cười, hơi ít nói nhưng mọi người nhận xét có nét duyên ngầm. Điểm cộng của anh chàng này còn là biết nấu cơm và làm việc nhà.

Nói về chàng trai trong mơ, Thúy Vy muốn yêu một người gọn gàng, sạch sẽ, có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Chàng sĩ quan thì cho biết mẫu người bạn gái lý tưởng chỉ cần yêu chân thật và biết đối nhân xử thế, không quan trọng về ngoại hình.

Chàng sĩ quan đổ gục trước cô nàng dược sĩ xinh đẹp 

Chàng sĩ quan đổ gục trước cô nàng dược sĩ xinh đẹp

Tấm rèm được kéo lên và Văn Lực khiến mọi người không nhịn được cười bởi sự ấp úng của mình khi gặp cô gái đối diện. Cả 2 MC Cát Tường và Quyền Linh cũng động viên anh chàng này phải dùng 'mưu mẹo' gì để lấy lòng người đẹp.

Sau thời gian ngắn trò chuyện, cuối cùng cô gái xinh đẹp và chàng sĩ quan đã quyết định bấm nút hẹn hò, cho nhau cơ hội tìm hiểu để tiến xa hơn.

>>>XEM THÊM:  Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai muốn tìm vợ để trả gấp 'món nợ lớn' cho gia đình

Giúp Tiin sửa lỗi