Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai muốn tìm vợ để trả gấp 'món nợ lớn' cho gia đình

Bạn sẽ trả lời sao nếu chàng trai muốn tìm người yêu, tìm vợ cho mình để có thể trả món nợ lớn?

Tập 335 Bạn muốn hẹn hò xuất hiện với cặp đôi Hoàng Trọng Thành (30 tuổi, quê Thái Bình) và Ngô Thị Trâm (25 tuổi, quê Quảng Nam). Thành hiện đang là trưởng chi nhánh công ty quảng cáo, tích cách có phần vui vẻ, hoạt ngôn. Còn Trâm là cô bạn ít nói, rụt rè.

Chàng trai muốn tìm vợ để trả gấp món nợ lớn cho gia đình

Thành thì thích con gái miền Bắc cần cù chăm chỉ nhưng Trâm lại muốn hẹn hò với chàng trai từ Đà Nẵng đổ vào vì ngại yêu xa. Hai bạn đều rất nóng tính. Nếu nhìn sơ qua sẽ thấy cả hai có khá nhiều điểm chênh lệch mà dường như khó có thể đến được với nhau.

Vậy mà lúc tấm màn được vén lên, tình huống lại bắt đầu ‘xoay chuyển' khi Trâm lộ rõ sự cảm thông khi nghe Thành kể về anh đã mất cả bố lẫn mẹ. Ngay từ khi 18 tuổi, anh chàng đã phải vào Nam để lập nghiệp. Chính ý chí cũng như tinh thần của Thành khiến Trâm động lòng.

Chàng trai Trọng Thành. 

Chàng trai Trọng Thành.

Cô gái Ngô Thị Nhậm. 

Cô gái Ngô Thị Nhậm.

Đến màn bấm nút lựa chọn hẹn hò, Thành bất ngờ hỏi Trâm câu hỏi: ‘Anh đang có một món nợ rất lớn, em có muốn cùng anh trả nợ không?'

Trâm cũng như mọi khán giả ở trường quay đều cảm thấy hoang mang vì không biết Thành nợ cờ bạc hay cá độ. Cô nàng phải hỏi lại: ‘Nợ gì vậy anh'.

Câu trả lời của Thành có lẽ cũng khiến Trâm cảm thấy nhẹ lòng: ‘Anh nợ mẹ một nàng dâu'. Thì ra anh chàng muốn thử lòng Trâm mà thôi.

Cả khán phòng vỗ tay trước câu hỏi thông minh và sự lém lỉnh của Thành. Cặp đôi đã cùng bấm nút hẹn hò và có một kết thúc happy ending ngọt ngào.

>>>XEM THÊM:  Bạn muốn hẹn hò: Cô gái gây sốt khi yêu cầu bạn trai phải 'đẻ' được thì mới cưới

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi