Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai Nhật choáng ngợp trước nhan sắc của cô gái Việt khi hàng rào vừa mở

Khi gặp trực tiếp cô gái Việt, chàng trai Nhật đã thốt lên đầy xúc động: 'Anh chưa từng gặp cô gái nào xinh đẹp như em'.

Người tham dự chương trình Bạn muốn hẹn hò phát sóng vào chiều hôm qua (21/7) đã để lại rất nhiều ấn tượng đối với người xem, đó là anh chàng diễn viên hài, người Nhật Bản - Ide Kazuhiro (36 tuổi). 

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi Kazu và Du Thảo

Ide Kazuhiro đã sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh được 4 năm. Sau quãng thời gian nói không với cuộc sống hôn nhân, chỉ tập trung cho sự nghiệp thì sự cô đơn bủa vây Kazu khi trở về nhà mỗi ngày đã khiến anh bắt đầu có những suy nghĩ nghiêm túc về một mối quan hệ. Và vì vậy, anh chàng đã đăng ký tham gia Bạn muốn hẹn hò để tìm cho mình một cơ hội.

Kazu thẳng thắn chia sẻ bản thân là một người không được ga-lăng, không nói tiếng Việt tốt, cũng không giỏi nhớ những ngày kỷ niệm, thích uống bia rượu. Tuy nhiên bù lại, anh là người hiền lành, luôn nhiệt tình với tất cả mọi người và biết nấu ăn.

Chàng trai người Nhật từng thích cuộc sống tự do, không hôn nhân. 

Chàng trai người Nhật từng thích cuộc sống tự do, không hôn nhân.

Còn ở bên kia hàng rào, cô gái người Việt, Du Thị Thảo (24 tuổi) lại gây ấn tượng với tính cách của một người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ, độc lập. Du Thảo cho biết cô là người khá bận rộn với công việc khi hàng ngày làm việc từ 8 giờ sáng tới 23 giờ đêm 

Quan điểm của Thảo là đi làm kiếm tiền để tiêu xài chứ không thích ngồi nhà dựa dẫm vào tiền của chồng. 

Du Thảo tỏ ra là cô gái hiện đại, mạnh mẽ. 

Du Thảo tỏ ra là cô gái hiện đại, mạnh mẽ.

Khi hàng rào vừa mở, nhìn thấy Du Thảo, anh chàng Kazu đã không khỏi bối rối. Thậm chí anh còn khen cô là cô gái đẹp nhất mà anh từng gặp. 

2 con người với 2 tính cách khác nhau, ngôn ngữ khác nhau, họ có dũng cảm cho nhau cơ hội để phát triển mối quan hệ?

 

Giúp Tiin sửa lỗi