Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trung úy nói một câu khiến cả cô gái và người cha rơi lệ

Ngoài một cặp đôi được mai mối, số quân sự lần này còn tạo cơ hội kết đôi cho rất nhiều chiến sỹ và các cô gái khác.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò phiên bản quân sự tháng 9 mai mối cho Trung úy Lê Viết Tám (33 tuổi), công tác tại phòng Hậu Cần, Lữ đoàn thông tin 23, Quân khu 7, đóng quân tại quận 12 TPHCM với cô giáo mầm non Nguyễn Thị Minh Thi (25 tuổi), quê ở Ninh thuận, hiện đang sinh sống và làm việc ở TP HCM.

Chàng trung úy hậu cần có vẻ là người hoạt bát trong giao tiếp, khi nghe bạn nữ giới thiệu là giáo viên mầm non, Tám đã cao hứng đọc câu thơ khiến mọi người vỗ tay hưởng ứng; Bộ đội mà lấy giáo viên/ Gia đình hạnh phúc sướng như tiên'.

Cô giáo trẻ tự nhận là người khéo tay nhưng có tính xấu là hay giận dỗi. Hồi học cấp 3 có đi chơi với bạn nên bị ba mẹ mắng thế là giận tới nỗi lấy đồ đòi bỏ nhà đi.

Nhưng mà không biết đi đâu hết về ngoại ngủ từ sáng tới chiều rồi là tối sách đồ về nhà vậy thôi', Thy kể.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trung úy nói một câu khiến cả cô gái và người cha rơi lệ 0

MC Quyền Linh góp ý: Cái đó được chứ mai mốt lấy chồng mà giận chồng đòi bỏ nhà đi là mệt nha. Thy cho biết hiện tại mình đã tiết chế nhiều rồi.

Cô giáo viên mầm non cũng cho biết mình rất sợ đám đông, sợ tới nỗi có một lần đi chơi với bạn cùng phòng đến chỗ đông quá, Thy đi sau sợ lạc nên nắm tay bạn chặt tới nỗi mà cái cảm giác còn hơn cả người yêu nắm tay nữa.  

Trung úy Tám tự nhận là người mạnh mẽ, bản lĩnh và linh hoạt. Tám đã trải qua 3 mối tình, trong đó mỗi tình thứ ba là sâu đậm nhất. Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ biết mối quan hệ bên bố mẹ cô gái quá phức tạp, bản thân lại là bộ đội nên chàng trai chủ động rút lui.

Còn đường tình duyên của cô giáo mầm non cũng nhiều trắc trở. Hồi cấp 3 cô gái có yêu một chàng trai qua mạng. Yêu xa nên thi thoảng họ mới về thăm nhau được. Tuy nhiên, có một lần anh chàng kia mất điện thoại, làm lại sim mới và bản thân Thi khi đó cũng đổi số luôn nên hai người mất liên lạc luôn.

Mối tình thứ hai Thi quen được gần hai năm. Mối quan hệ đang bình thường bỗng nhiên chàng trai đổi tính Thy gọi không nghe máy, nhắn tin không trả lời, đòi gặp cũng không chịu.

Về tiêu chuẩn chọn người yêu Minh Thi cho biết vì mình thấp nên cần tìm bạn trai cao hơn chút, khoảng 1m65, nước da không quá đen. Hình mẫu của Thi chính là nam diễn viên Bình An.

Về tính cách, cô giáo trẻ cho biết vì tính tình mình hơi trẻ con, hay giận nên muốn yêu một người đàn ông chững chạc.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trung úy nói một câu khiến cả cô gái và người cha rơi lệ 1

Trong khi đó, chàng trung úy không đặt yêu cầu cao về ngoại hình, chỉ cần ưa nhìn, có hiếu với bố mẹ, biết nấu nướng thì càng tốt.

'Về ngoại hình , 3 vòng chuẩn không cần lắm, mình về mình khéo léo chăm sóc vợ mình thì vợ mình sẽ đẹp. Mình thì mình quan trọng hơn ở tấm lòng. Tốt lòng hơn đẹp mã mà nền nã hơn kiêu kỳ', chia sẻ của chàng quân nhân khiến 2 MC và cả trường quay vỗ tay tán thưởng.

Khi bức tường hoa được mở ra cho hai người gặp mặt, Tám bày tỏ Gặp em hôm nay quá bất ngờ, xinh ngoài sức tưởng tượng. Nói chuyện thì có duyên. Anh thích nghe giọng nói của con gái miền Nam'. Tám cho biết mình thích những người có đôi mắt ướt như Thy bởi đó là những người rất giàu tình cảm.

Trong suốt buổi gặp gỡ, Tám là người chủ động hỏi chuyện cô bạn gái. Anh cũng chia sẻ sau khi kết hôn, hy vọng vợ sẽ là người giúp mình quản lý tiền bạc. Về vấn đề con cái, Tám quan niệm đó là của trời cho, mình không có chọn được.

Con trai anh cũng thích, con gái anh thích hơn', chàng lính hậu cần cho biết.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trung úy nói một câu khiến cả cô gái và người cha rơi lệ 2

Sau đó, MC sắp xếp cho cặp đoi nắm tay nhau trên sân khấu để có thể cảm nhận rõ hơn về nhau và cảm xúc mà mình dành cho đối Phương. Khi được đề nghị hát tặng Tám, thi nhõng nhẽo: -Em toàn thuộc nhạc con nít không à!

-Quan trọng gì, thích nhau thì hát nhạc nào chẳng được, Tám đáp lời.

Rồi Thi hát tặng anh quân nhân một bài hát thiếu nhi và sau đó Tám đáp lại bạn gái bằng một bài thơ giàu cảm xúc.

Sau đó, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò trong sự chúc phúc của tất cả mọi người. Chàng trung úy cũng khiến người cha của Minh Thi và bạn gái xúc động khi xin phép hẹn hò:

Dạ thưa bác, con đến đây thì trước mắt con nhìn thấy bác là một người rất là thương con gái. Con xin phép bác tạo điều kiện cho con có mối quan hệ qua lại với con gái bác để bắc một nhịp cầu trái tim với nhau. Sau này tình cảm của bọn con có nở hoa hơn nữa, con hứa với bác sẽ chăm sóc tốt cho bạn ấy, đối xử với hai bác như với bố mẹ con'.

 Cũng ở số quân sự lần này, thay vì có thêm một cặp đôi thứ hai được mai mối trên sân khấu BMHH, MC Thùy Trang sẽ đưa chúng ta đến với hai đơn vị bộ đội để gặp những chiến sỹ vẫn còn độc thân, vui tính và mong muốn tìm được một nửa của mình.

Cô giáo mầm non bật khóc trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò:

Tại trung đoàn 935, sư đoàn 370 Binh chủng Phòng không – không quân MC Thùy Trang có một buổi giao lưu với gần 20 chiến sỹ. Trong buổi giao lưu, các chiến sỹ đã giới thiệu về bản thân và những mong muốn về người bạn gái tương lai của mình.

Chàng trai Nguyễn Đức Khương tự nhận mình là người nhút nhát 

Chàng trai Nguyễn Đức Khương tự nhận mình là người nhút nhát

Chàng trai Nguyễn Đức Khương (23 tuổi) là người tính tính hòa đồng vui vẻ nhưng hơi nhút nhát khi tiếp xúc với các bạn khác giới. Khương thích đọc sách và biết chơi đàn guitar và ngay trong buổi giao lưu Khương đánh đàn cùng các chiến sỹ hát tặng bạn xem truyền hình.

Đa số các chàng quân nhân ở đây đều thích một cô gái ưa nhìn, nói năng nhẹ nhàng, hiểu và thông cảm cho công việc của họ.

Các chàng trai gửi lời chào tới các cô gái qua sóng truyền hình 

Các chàng trai gửi lời chào tới các cô gái qua sóng truyền hình

Trong chương trình MC Thùy Trang cũng có buổi trò chuyện ngay tại thao trường của sư đoàn 9, quân đoàn 4 với chàng trung đội trưởng Ngô Trường Thịnh (25 tuổi), quê ở Bến Tre.

Nói về cuộc sống của mình Thịnh cho biết, nhiệm vụ của đơn vị, trách nhiệm của Trung đội trưởng lúc nào cũng phải theo chiến sỹ phía dưới, hàng ngày thì duy trì luyện tập. Nói chung cũng có những lúc khó khăn nhưng là quân nhân thì lúc nào cũng cố gắng vượt qua.

Trung đội trưởng Ngô Trường Thịnh  

Trung đội trưởng Ngô Trường Thịnh 

Đến với chương trình Thịnh mong muốn tìm được một nửa có ngoại hình ưa nhìn. Tính cách thì do đặc thù công việc của các quân nhân, thời gian rất lhạn chế nên bạn gái phải là người mạnh mẽ, biết lo toan cho gia đình. Điều đặc biệt quan trọng là phải luôn quan tâm, ủng hộ cho công việc cũng như nhiệm vụ của Thịnh đang phải thực hiện tại quân đội.

Ngược lại, nếu có một cô gái yêu thương anh và đồng cảm với công việc và nhiệm vụ của người chiến sỹ Thịnh sẵn sàng sắp xếp dành thời gian cho cô ấy và chắc chắn đơn vị cũng sẽ tạo điều kiện.

'Chúng tôi là những người quân nhân trong quân đội, mặc dù thời gian, công việc rất bận rộn nhưng là những người sống tình cảm. Mong các bạn hãy chia sẻ, khi đã chấp nhận là hậu phương của quân đội thì các bạn phải động viên, thông cảm với nhiệm vụ mà người bạn tương lai của mình đang gánh vác', Thịnh nhắn gửi đến các cô gái.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò phát sóng trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam vào 9h sáng thứ Bảy hàng tuần, trong đó số có sự tham gia của các sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp của Quân đội Nhân dân Việt Nam sẽ được phát sóng vào sáng thứ Bảy cuối cùng của mỗi tháng.

Các bạn có thể xem lại các tập của Bạn muốn hẹn hò phiên bản quân đội tại đây!

Giúp Tiin sửa lỗi