Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bạn Muốn Hẹn Hò?' chưa kịp phát sóng, cặp đôi đã quyết định 'về chung một nhà'

Chịu 'ế' chục năm, cặp đôi cưới sau 2 tháng gặp tại 'Bạn Muốn Hẹn Hò?'

Sau 5 năm phát sóng, Bạn Muốn Hẹn Hò? đã mai mối được cho 800 cặp đôi, trong đó có rất nhiều cặp đôi tiến đến hôn nhân. Hiệu quả thật của chương trình là một trong nhiều lý do tạo nên thành công của Bạn Muốn Hẹn Hò?

Đặc biệt, một kỷ lục mới tại Bạn Muốn Hẹn Hò? đã được xác lập khi chỉ sau 2 tháng gặp nhau tại chương trình, cặp đôi Phú Quý - Bích Châu đã quyết định về chung một nhà. Cặp đôi này sẽ xuất hiện trong Bạn Muốn Hẹn Hò?  tập 400 phát sóng vào 22h45 thứ Hai 9/7 trên HTV7.

Nguyễn Văn Phú Quý (31 tuổi, quê Đồng Tháp) hiện là đầu bếp cho một quán phở tại TP.HCM. Tham gia chương trình do một 'người bí ẩn' đăng ký, anh mong muốn tìm được một cô gái giống với mẹ mình: 'tròn tròn, da ngăm ngăm và đặc biệt là mẫu phụ nữ truyền thống'.

Chàng đầu bếp Văn Quý đến từ Đồng Tháp.

Chàng đầu bếp Văn Quý đến từ Đồng Tháp.

Được mai mối cho Phú Quý là Nguyễn Ngọc Bích Châu (26 tuổi, quê TP.HCM), đang là nhân viên bán hàng. Châu rất dễ thương và lém lỉnh, đã hồn nhiên chia sẻ về sở thích ăn uống của mình bằng cách liệt kê trọn vẹn một danh sách món có thể ăn trong một lúc khiến Phú Quý và khán giả được tràng cười thích thú.

Bích Châu là cô gái bản lĩnh gốc Sài Gòn.

Bích Châu là cô gái bản lĩnh gốc Sài Gòn.

Cả hai đều đang 'phòng không gối chiếc' hơn chục năm, sau khi chia tay mối tình đầu thời học trò. Châu chia sẻ do tính chất công việc không có nhiều thời gian lo cho chuyện tình cảm. Đó cũng là lý do của Quý, song một phần lớn là vì… quá 'nhát gái', không biết nói chuyện gì nên chưa 'cưa đổ' được em nào.

Giây phút Phú Quý – Bích Châu gặp nhau tại Bạn Muốn Hẹn Hò? là sự ngượng ngùng của chàng trai miền Tây chất phác, sự bản lĩnh cô gái gốc Sài Gòn luôn chủ động vì tình yêu.

'Bạn Muốn Hẹn Hò?' chưa kịp phát sóng, cặp đôi đã quyết định 'về chung một nhà' 2

Cặp đôi đã có cảm tình với nhau ngay từ những giây phút đầu tiên.

Cặp đôi đã có cảm tình với nhau ngay từ những giây phút đầu tiên.

Bích Châu đã dành tặng Phú Quý và khán giả bài hát Mình yêu nhau đi với phần 'chế lời' rất độc đáo: '…Nếu câu trả lời là có, anh hãy nhấn nút nha anh!' khiến chàng trai thẹn thùng. Về chàng trai, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của ông Mai, bà Mối Quyền Linh và Cát Tường, cuối cùng, Phú Quý cũng nắm tay Bích Châu tỏ tình: 'Anh đến đây thì cũng không có giàu sang gì. Anh cũng có cái nghề nấu ăn vậy thôi. Em muốn ăn phở, anh nấu cho em ăn suốt, ngày nào cũng được!'

Có lẽ, những lời 'rút ruột rút gan' của Phú Quý đã khiến Bích Châu rung động. Cả hai đã cùng bấm nút hẹn hò trước sự cổ vũ nhiệt tình hai MC, khán giả và cả sự đồng thuận từ hai gia đình bên dưới. Đặc biệt, Phú Quý được ưu ái hôn Bích Châu đến tận 3 lần ngay trên sân khấu Bạn Muốn Hẹn Hò?

'Bạn Muốn Hẹn Hò?' chưa kịp phát sóng, cặp đôi đã quyết định 'về chung một nhà' 4

Hai người đã nhanh chóng nhấn nút đồng ý hẹn hò.

Hai người đã nhanh chóng nhấn nút đồng ý hẹn hò.

Mặc dù khi Châu hỏi Quý khoảng bao lâu mới có thể kết hôn thì Quý ước chừng khoảng 1.5 – 2 năm. Tuy nhiên, sau khi bấm nút, MC Quyền Linh và Cát Tường đã dự đoán cặp này sẽ cưới sớm, bởi quá hợp nhau. Và điều đó đã xảy ra, dù hợp lý nhưng vẫn hoàn toàn bất ngờ khi chương trình chưa kịp phát sóng – chỉ mới sau 2 tháng ghi hình, cặp đôi Phú Quý – Bích Châu đã báo tin vui về cho chương trình.

Lễ cưới của Phú Quý – Bích Châu sẽ diễn ra vào khoảng tháng 8 Âm lịch, viết nên một câu chuyện tình lãng mạn và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ.

Hai người nên duyên chỉ sau 2 tháng.

Hai người nên duyên chỉ sau 2 tháng.

'Bạn Muốn Hẹn Hò?' chưa kịp phát sóng, cặp đôi đã quyết định 'về chung một nhà' 7

Cặp đôi đã đi thử váy cưới để chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới sẽ được tổ chức vào tháng 8 âm lịch.

Cặp đôi đã đi thử váy cưới để chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới sẽ được tổ chức vào tháng 8 âm lịch.

Tập 400 Bạn Muốn Hẹn Hò? sẽ được phát sóng trên HTV7 vào lúc 22h45 thứ Hai 09/07, khán giả sẽ được chứng kiến màn 'đổ nhau' thú vị của Phú Quý – Bích Châu và chúc phúc cho cặp đôi này nhé!

>>>XEM THÊM:  Bạn muốn hẹn hò: Chuyện tình 'máy bay - phi công' nhờ giọng hát lệch tông

Giúp Tiin sửa lỗi