Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái đưa ra 2 câu hỏi, câu trả lời của chàng trai khiến Quyền Linh ôm đầu, khán giả cười nghiêng ngả

Chàng trai 26 tuổi nghĩ gì nói nấy, những câu trả lời 'thẳng như ruột ngựa' khiến cả trường quay không ngớt tiếng cười.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái đưa ra 2 câu hỏi, câu trả lời của chàng trai khiến Quyền Linh ôm đầu, khán giả cười nghiêng ngả 0

Chàng trai 26 tuổi, đến từ huyện Cần Giờ (TP. Hồ Chí Minh) - Lưu Trạch Đông, đã mang rất nhiều tiếng cười đến với mọi người từ màn giới thiệu cho tới tận cuối chương trình Bạn muốn hẹn hò bởi sự hài hước, thẳng thắn của mình.

Ngay khi bước lên sân khấu, Trạch Đông đã có màn giới thiệu dài hơn thường lệ nhưng lại gây ấn tượng với người nghe. Anh tỏ ra cảm kích khi thấy có nhiều khán giả xuất hiện trong trường quay để theo dõi hành trình anh thoát ế sau 26 năm. Nếu Trạch Đông cùng cô gái bên kia hàng rào hoa hồng nên duyên thì đây sẽ là mối tình đầu đặc biệt của anh.

Anh chàng còn nhân tiện giới thiệu mình mệnh hoả và rất phù hợp với những người có mệnh mộc, mệnh thổ.

Anh chàng còn nhân tiện giới thiệu mình mệnh hoả và rất phù hợp với những người có mệnh mộc, mệnh thổ.

Đến với chương trình, Trạch Đông mong muốn tìm một cô gái da trắng, mặt xinh còn nếu như đối phương mà không đạt tiêu chuẩn này thì anh sẽ không thích. Thêm nữa, anh chàng chỉ chia sẻ điểm mạnh là dễ nhìn, còn nhất quyết không chịu tiết lộ điểm yếu.

Nguyên nhân bởi anh không muốn mọi người tập trung vào điểm yếu của bản thân, rồi săm soi khiến anh bị mất tự tin.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái đưa ra 2 câu hỏi, câu trả lời của chàng trai khiến Quyền Linh ôm đầu, khán giả cười nghiêng ngả 2

Anh chàng từ chối tiết lộ điểm yếu của bản thân. Sự thẳng thắn, tưng tửng của anh khiến người xem không ngừng bật cười.

Anh chàng từ chối tiết lộ điểm yếu của bản thân. Sự thẳng thắn, tưng tửng của anh khiến người xem không ngừng bật cười.

Thời điểm quan trọng nhất của chương trình là khi hàng rào hoa hồng được mở ra. Lần đầu gặp mặt người được mai mối với mình - cô gái Lưu Thị Bé Ngọc (27 tuổi), Trạch Đồng dường như có chút bất ngờ.

Anh chàng còn không ngừng cảm thán: 'Em da trắng mặt xinh, em như bước ra từ truyền thuyết. Em như trong bản mô tả anh viết vậy'.

Khi được chị Ngọc hỏi: 'Anh thấy em thế nào?', anh chàng vẫn giữ câu cảm thán: 'Em da trắng mặt xinh'.

Ở câu hỏi thứ 2 của chị Ngọc, thì câu trả lời của anh Đông khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

'Tính chất công việc của anh là đi mỗi ngày hay sao?'

'Anh đầu tư xong, thời gian anh tự do lắm. Đầu tư hết tiền thì ở nhà chơi thôi'- anh Đông là nhà chuyên đầu tư bất động sản và chứng khoán.

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái đưa ra 2 câu hỏi, câu trả lời của chàng trai khiến Quyền Linh ôm đầu, khán giả cười nghiêng ngả 4

Những câu trả lời thẳng thắn, pha chút hài hước của anh Đông đã trở thành vũ khí lợi hại, ghi điểm trong lòng chị Ngọc. Hy vọng cả hai sẽ cho nhau cơ hội để đẩy mối quan hệ này đi xa hơn trong tương lai.

Giúp Tiin sửa lỗi