Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái 'mi nhon' bị người yêu cũ chê không có khả năng làm mẹ

Dáng người nhỏ bé, lùn tịt là lý do mà cô gái này bị người yêu cũ phụ tình.

Bạn muốn hẹn hò? tập 450 tuần này là sự xuất hiện của cô nàng kỹ sư xử lý môi trường Nguyễn Thị Như Trinh (25 tuổi, quê Quảng Ngãi) và Nguyễn Mạnh Tú (27 tuổi, Đồng Nai) hiện đang là nhân viên ngân hàng.

Cô nàng Như Trinh

Cô nàng Như Trinh

Chàng trai Mạnh Tú.

Chàng trai Mạnh Tú.

Như Trinh tự nhận mình là cô gái độc lập, thân thiện, siêng năng, nấu ăn ngon nhưng nhược điểm là hơi nhỏ bé về ngoại hình và có tính hay quên. Trinh trải qua 1 mối tình chính thức khoảng 3 năm tuy nhiên đã chia tay do có nhiều mâu thuẫn. Mẹ của bạn trai cũ nghi ngờ về thiên chức làm mẹ của Trinh, 2 người có xảy ra cãi vã và chia tay.

Như Trinh từng bị chia tay vì ngoại hình nhỏ con của mình.

Như Trinh từng bị chia tay vì ngoại hình nhỏ con của mình.

Cô gái có quen nhiều bạn trai sau đó nhưng chưa thể đến với nhau vì một số lý do như con trai lăng nhăng, có chiều cao quá 'khủng' hay thậm chí là 'lông tay lông chân rụng đầy phòng'. Vì vậy đến bây giờ, cô nàng vẫn 'độc thân vui tính'.

Mạnh Tú có ưu điểm là vui vẻ, tình cảm với mọi người, tuy nhiên nhược điểm là hơi ham chơi, chưa nghĩ được sâu sắc. Đến Bạn muốn hẹn hò?, chàng trai Đồng Nai mong muốn tìm bạn gái cao từ 1m55 trở lên, thân hình nhỏ con, nói chuyện nhanh nhẹn, lanh lợi, biết cách giao tiếp và thích trẻ con.

Cặp đôi thân thiết như đã quen nhau từ trước.

Cặp đôi thân thiết như đã quen nhau từ trước.

Minh Tú gần như đáp ứng được gần hết yêu cầu của Như Trinh tuy nhiên anh chàng lại tiết lộ tật xấu vẫn còn ngủ với mẹ khiến cô bạn 'mắt tròn mắt dẹt'. Bố mất đã khiến mẹ của Tú có một thời gian trầm cảm, vì vậy anh chàng ngủ chung với mẹ để mẹ bớt hiu quạnh.

Ngay trong chương trình, mẹ của Minh Tú cũng xúc động nghẹn ngào và rơi nước mắt không nói nên lời. Cô mong muốn con trai tìm được một người bạn đời có thể chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống.

Cả hai đã bấm nút hẹn hò.

Cả hai đã bấm nút hẹn hò.

Cảm động trước sự hiếu thảo của Minh Tú dành cho mẹ, Như Trinh đã đồng ý bấm nút hẹn hò. Hi vọng cặp đôi sẽ sớm có thể về chung một nhà.

Bạn muốn hẹn hò tập 450.

Giúp Tiin sửa lỗi