Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cuộc trò chuyện đầy nước mắt trên sóng Bạn muốn hẹn hò với chàng trai đã kết hôn nhưng chưa vợ

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 378 mới phát sóng khiến khán giả xúc động với câu chuyện tình đầy trắc trở của chàng nhân viên ngân hàng hiền lành, chung thủy.

Minh Thành (30 tuổi, nhân viên ngân hàng) và Kim Cương (29 tuổi, hiện là thư ký tòa án) đã có buổi hẹn hò đầy nước mắt trên sóng truyền hình của Bạn muốn hẹn hò. Cả hai đều là đồng hương Tiền Giang và cùng có tính nhút nhát, e dè trước đám đông.

Video chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 378

Khi được 2 MC hỏi về tình trường, Kim Cương tâm sự, cô đã trải qua 3 mối tình, mối tình gần nhất chia tay được 3 năm. Về phía Minh Thành, anh chỉ mới trải qua một mối tình, nhưng khi nhắc đến chuyện tình cảm thì Minh Thành bỗng nhiên lặng xuống, ánh mắt buồn bã cùng giọng nói nghẹn ngào.

Anh kể: 'Em đã từng quen một bạn gái, hai đứa cùng quê. Chúng em rất thương nhau và quen nhau được 4 năm. Thời điểm đó, gia đình bạn gái có chị đang sinh sống tại nước ngoài. Ba mẹ cô gái cũng có dự định đi nước ngoài và muốn đưa cô gái đi theo. Do đó, gia đình cô gái ra sức ngăn cản cuộc tình này. Bọn em tìm đủ mọi cách nhưng đều thất bại.

Rồi bạn gái muốn cùng em bỏ trốn nhưng sau khi suy nghĩ kỹ thì em quyết định không bỏ trốn mà đề nghị với bạn gái đi đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, trước sức ép quá lớn từ phía gia đình, bạn ấy cuối cùng đã phải bỏ cuộc, chia tay em, qua Mỹ định cư. Tụi em đã ra tòa để ly hôn'...

Những chia sẻ của Minh Thành khiến Kim Cương không khỏi xúc động, cô nàng đã không kìm được nước mắt và mong muốn mình có thể tìm được một chàng trai chung thủy và yêu thương mình như vậy.

Minh Thành đã trải qua một mối tình 'khắc cốt ghi tâm' 

Minh Thành đã trải qua một mối tình 'khắc cốt ghi tâm'

Trước sự lo lắng của 2 MC Cát Tường và Quyền Linh vì sợ Kim Cương sẽ khó lòng chấp nhận cho việc Minh Thành đã từng đăng ký kết hôn. Cô gái khẳng định: 'Em không quan tâm và không ngại gì hết, chỉ mong là có người yêu thương mình thật lòng, chịu khó, có ý chí cầu tiến và bản lĩnh'.

Là một chàng trai trưởng thành, Minh Thành đã hứa với mẹ của Kim Cương ngay tại chương trình: 'Hôm nay đến đây, con rất vui khi nghe được những lời khen của bác. Con chỉ có tấm lòng chân thành thôi. Nếu được thì sau này con sẽ dùng sự yêu thương, lòng chân thành để chăm sóc, chở che, san sẻ những khi Cương có chuyện vui hay buồn. Con sẽ luôn sát cánh, bên cạnh Cương để cùng em vượt qua'.

Kết thúc trò chuyện, cặp đôi gặp nhau, Minh Thành tặng cho Kim Cương một con gấu bông to còn cẩn thận đặt sau ghế cô nàng. Kim Cương cũng đáp trả tình cảm khi tặng Thành một cuốn sách. Những hành động của Minh Thành khiến Kim Cương cảm động 'Em mới gặp anh, những hành động ga lăng của anh làm em cảm động. Em cảm nhận anh là một người hiền lành, thật thà'.

Cô gái Kim Cương khá xúc động trước tình cảm chân thành mà Minh Thành dành cho bạn gái cũ. 

Cô gái Kim Cương khá xúc động trước tình cảm chân thành mà Minh Thành dành cho bạn gái cũ.

Minh Thành chia sẻ: 'Em có biết anh tặng em con gấu có ý nghĩa gì không? Em là một người con gái bãn lĩnh và cá tính nhưng dù cá tính và bản lĩnh cỡ nào thì cũng có những khoảnh khắc người phụ nữ sẽ trở nên mềm yếu và cần sự che chở của đàn ông. Có những việc mình không thể trải lòng được với người thân nên anh mong con gấu đó, giống như là anh, sẽ có thể bầu bạn, trò chuyện với em những lúc em cần trải lòng. Anh cũng hy vọng qua chương trình này, em sẽ cùng anh bấm nút để sau này anh có thể chia sẻ và quan tâm em nhiều hơn'.

Cả hai đã bấm nút hẹn hò và ra về cùng nhau 

Cả hai đã bấm nút hẹn hò và ra về cùng nhau

Những lời chân thành của Minh Thành đã khiến trái tim của Kim Cương rung động và cả hai đã cùng bấm nút đồng ý hẹn hò trong sự ủng hộ, chúc phúc của 2 MC cùng gia đình.

>>>XEM THÊM:  Chàng trai đến 'Bạn muốn hẹn hò' mải miết kể về nụ hôn đầu với bạn gái cũ

Giúp Tiin sửa lỗi