Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô giáo thể hình khoe cơ bắp cuồn cuộn trên sân khấu khiến đối phương không dám bấm nút hẹn hò

Không chỉ xinh xắn, cô nàng còn rất vui tính và khiến những người theo dõi chương trình phải bật cười mỗi khi nói chuyện.

Xuất hiện trong tập 432 'Bạn muốn hẹn hò' phát sóng ngày 4/11, cô nàng Mai Thị Kim Hoa, 24 tuổi, giáo viên dạy Aeorobic đã mang đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả vì sự vui tính, hài hước cũng như tự tin trên sân khấu của mình. 

Ngay khi mới bắt đầu trò chuyện cùng 2 MC, Kim Hoa đã thể hiện mình là cô gái năng động, hoạt bát và thích nói chuyện. Cô nàng tự nhận xét mình khá trẻ con nên cần một người đàn ông trầm lặng, sâu lắng để làm chỗ dựa vững chắc. Kim Hoa đặc biệt thích âm nhạc sôi động, cứ hễ có nhạc vui là cô nàng có thể 'quẩy' tưng bừng. Điểm yếu là 'giờ dây thun', tuy nhiên điều này có thể cải thiện vì Kim Hoa thừa nhận mình thường phóng xe với tốc độ cao.

Cô giáo thể hình khoe cơ bắp cuồn cuộn trên sân khấu khiến đối phương không dám bấm nút hẹn hò 0

Kim Hoa còn khiến MC Cát Tường 'sốc' vì đếm sơ sơ cũng trải qua 7 mối tình, mà mối tình dài nhất chỉ tới 30 ngày là chia tay. Nguyên nhân của lần chia tay đầu tiên là do bạn trai bắt về nhà chăn heo.

Sang mối tình tiếp theo là người đẹp trai, phong độ, cô nàng rất thích, nhưng mỗi lần đi ăn cứ đến lúc tính tiền là anh chàng lại... đi vệ sinh. Còn mối tình thứ 3 thì chia tay do 'tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân'.

Sau cùng, cô nàng đưa ra kết luận: Bạn trai nào của mình cũng đẹp, nên chắc vì người ta đẹp nên nghĩ có quyền 'hất' mình nhanh lắm. Tốt nhất là cứ yêu người xấu hơn mình cho 'dễ xài'.

Về phía chàng trai cùng chơi Nguyễn Hữu Luân, 30 tuổi, là nghệ sĩ hát ví dặm là một chàng trai hiền lành, ít nói. Hữu Luân chia sẻ ưu điểm của mình là không hút thuốc, biết quan tâm, chia sẻ, chỉ có tính hơi trẻ con, nghịch ngợm chút xíu.

Mẫu bạn gái lý tưởng của Hữu Luân là chất phác, biết quan tâm và đảm đang. Anh chàng trải qua 2 mối tình, mối tình dài nhất là 3 năm. Đến với chương trình, Hữu Luân còn gửi tặng mọi người một làn điệu ví dặm rất ngọt ngào qua giọng hát truyền cảm của mình. 

Cô giáo thể hình khoe cơ bắp cuồn cuộn trên sân khấu khiến đối phương không dám bấm nút hẹn hò 1

Sau một thời gian tìm hiểu, trò chuyện qua 2 MC, Hữu Luân và Kim Hoa đã được đối diện trực tiếp với nhau. Cặp đôi còn tặng cho nhau món quà rất đặc biệt: Hữu Luân tặng Kim Hoa 4 chiếc kẹo do chị gái mua từ Hàn Quốc tặng, anh chàng để dành mãi không dám ăn, còn Kim Hoa tặng cho Hữu Luân chiếc mũ bảo hiểm 'vừa chất vừa an toàn'.

Cô giáo thể hình khoe cơ bắp cuồn cuộn trên sân khấu khiến đối phương không dám bấm nút hẹn hò 2

Cô giáo thể hình khoe cơ bắp cuồn cuộn trên sân khấu khiến đối phương không dám bấm nút hẹn hò 3

Đặc biệt, sau khi được đối diện trực tiếp với nhau, Kim Hoa đã có màn 'lột xác' cực ấn tượng ngay trên sân khấu từ một cô nàng dịu dàng, tóc dài thành mộ nữ huấn luyện viên thể hình cơ bắp cuồn cuộn, mái tóc thật được cắt ngắn, cột gọn gàng.

Chứng kiến sự thay đổi 180 độ của Kim Hoa, Hữu Luân cùng 2 MC và tất cả khán giả trong trường quay đều vô cùng ngạc nhiên. Kim Hoa tâm sự đã từng có rất nhiều người yêu mến cô chỉ qua vẻ bên ngoài, nhưng khi cô sống thật là một người mạnh mẽ, cá tính, cơ bắp thì lại bỏ đi. 

Màn 'lột xác' trên sân khấu của Kim Hoa khiến mọi người đều bất ngờ

Màn 'lột xác' trên sân khấu của Kim Hoa khiến mọi người đều bất ngờ

Hữu Luân cũng khá 'choáng' với sự thay đổi này

Hữu Luân cũng khá 'choáng' với sự thay đổi này

Cô giáo thể hình khoe cơ bắp cuồn cuộn trên sân khấu khiến đối phương không dám bấm nút hẹn hò 6

Cuối cùng, dù được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè hai bên nhưng chỉ có mình Kim Hoa bấm nút đồng ý hẹn hò. Hữu Luân đưa ra lý do là vì anh cảm thấy Kim Hoa không phù hợp với mình ở một khía cạnh nào đó trong tâm hồn, anh cần một người con gái dịu dàng, thùy mị hơn.

Trước quyết định của Hữu Luân, Kim Hoa vẫn giữ thái độ vui vẻ, cô nàng còn nói đùa rằng Valentine này sẽ tiếp tục đi bán bông một mình.

Hữu Luân đã không bấm nút hẹn hò.

Hữu Luân đã không bấm nút hẹn hò.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi