Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng bị nghi là les từ chối anh chàng có 'căn tu'

Điều lạ lùng đã xuất hiện trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' khi cả 2 nắm tay nhưng không hề có cảm giác 'tim đập, chân run'.

Bạn muốn hẹn hò tập 464 có sự tham gia của Đoàn Vĩnh Khang (23 tuổi, nhân viên thống kê rau củ ở TP.HCM) và Từ Thị Mai Trâm (23 tuổi, nhân viên tư vấn bán hàng, quê ở Phú Yên).

Cô nàng Mai Trâm.

Cô nàng Mai Trâm.

Mai Trâm tự tin đến nỗi cho rằng mình chỉ có điểm mạnh mà không có điểm yếu. Các điểm mạnh của cô nàng là vui vẻ, hoà đồng... Ngoài ra, Mai Trâm có sở thích hát rap, chơi thể thao. 

Mai Trâm chia sẻ cô thích nhìn người đẹp không chỉ riêng con trai hay con gái. Điều này khiến MC Cát Tường nghi ngờ giới tính của cô nàng không biết có phải là les (đồng tính nữ) không. 

Mai Trâm còn cho biết cô thích ngắm người khác say đắm đến nỗi nhiều người tưởng cô thích họ, đặc biệt tối về nhiều lúc cô vẫn 'nhớ và suy nghĩ' họ trong đầu.

Mai Trâm không có cảm giác với ai khiến MC Cát Tường lo ngại.

Mai Trâm không có cảm giác với ai khiến MC Cát Tường lo ngại.

Vĩnh Khang là một chàng trai hoạt bát, nhanh nhẹn và đã trải qua 1 mối tình. Lý do chia tay vì người yêu anh chàng có tật xấu ghen tuông và không hiểu cho tính chất công việc của bạn trai. 

Chàng trai Vĩnh Khang có ý muốn đi tu.

Chàng trai Vĩnh Khang có ý muốn đi tu.

Trong khi Mai Trâm chưa trải qua mối tình và chưa từng 'si mê' anh nào, thậm chí nắm tay con trai đều 'không có cảm giác' thì câu chuyện của Vĩnh Khang cũng li kì không kém. Sau khi chia tay với người yêu, Vĩnh Khang có quen 1 sư thầy trụ trì chùa và 'rủ về để theo học khoá tu, hứa sẽ cho miếng đất 1000m2 để làm trụ trì luôn'.

Tuy nhiên, Vĩnh Khang thấy mình còn trẻ, 'đang phân vân giữa đời và đạo' nên muốn tham gia Bạn muốn hẹn hò để kiếm người yêu. 'Nếu mối tình này được em sẽ suy nghĩ lại, còn không được em có khi sẽ đi tu', Vĩnh Khang chia sẻ.

Chàng trai được sư thầy 'rủ' đi tu.

Chàng trai được sư thầy 'rủ' đi tu.

Sau khi mở hàng rào hoa, MC Cát Tường đã cho Vĩnh Khang và Mai Trâm thử nắm tay nhau để xem cảm giác. Điều đặc biệt là cả 2 bạn trẻ đều cảm thấy bình thường, không có cảm xúc gì cả.

Cả 2 đều không có cảm xúc về nhau.

Cả 2 đều không có cảm xúc về nhau.

Khi bấm nút hẹn hò, trong khi chàng trai Vĩnh Khang muốn cho mình 1 cơ hội để tìm hiểu thì Mai Trâm lại không nhấn nút vì khẳng định mình không có cảm xúc. Cặp đôi khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì được nhận xét là có tướng phu thê.

Mai Trâm quyết định không bấm nút hẹn hò.

Mai Trâm quyết định không bấm nút hẹn hò.

 

'Bạn muốn hẹn hò' tập 464

Giúp Tiin sửa lỗi