Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng không thích 'bạn trai trong trắng' và phải có ngực bự

Chia sẻ thật thà của cô nàng đã khiến cả trường quay phải bật cười, còn anh chàng cùng tham gia lại tỏ ra khá ngượng ngùng.

Chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' là một trong những show ghép đôi cực ăn khách và nhận được nhiều thiện cảm của khán giả. Không chỉ làm nhiệm vụ se duyên cho các cặp đôi mà chương trình còn có những khoảnh khắc rất hài hước và đáng yêu. Trong tập phát sóng mới đây, màn se duyên giữa cô gái Cà Mau -  Diễm My (24 tuổi) và anh chàng Tây Ninh - Trọng Nhân (28 tuổi) đã khiến người xem rất thích thú vì sự chân thật và duyên dáng của họ.

Trong phần giới thiệu bản thân, Trọng Nhân cho biết anh hiện tại đang là một bác sĩ tại bệnh viện huyện. Dù là phái mạnh nhưng Trọng Nhân lại khá ngượng ngùng khi ngồi cạnh bạn nữ.

Anh nhận xét mình là người thân thiện, cởi mở nhưng hơi kỹ tính và già trước tuổi. Ngoài giờ làm thì sở thích lớn nhất của anh là trồng hoa và nuôi cá. Bởi vậy đến nay Trọng Nhân vẫn chưa trải qua một mối tình nào, có thể nói là 'trong trắng hoàn toàn'.

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng không thích 'bạn trai trong trắng' và phải có ngực bự 0

Trong khi đó, Diễm Mỹ lại là cô gái nhí nhảnh, năng động. Dù My tự nhận ban đầu nếu ai đó mới gặp thì sẽ thấy cô ít nói nhưng khi quen lâu thì cô nàng là người cực vui tính, thậm chí còn nói khá nhiều.

9X cũng chia sẻ câu chuyện khá đặc biệt trước khi đến chương trình là cô chỉ vừa chia tay bạn trai cách đây 2 tháng. 3 năm trước, My đăng ký tham gia chương trình nhưng phải đến bây giờ mới được xác nhận. 

'Lúc đăng ký chương trình và đợi chờ được gọi tên thì em có tìm hiểu người này người kia, đúng lúc em vừa chia tay được 2 tháng thì chương trình gọi và em tham gia luôn', My chia sẻ trước sự bất ngờ của 2 MC và khán giả trong trường quay. Cô nàng cũng đã trải qua 3 mối tình và mong muốn tìm được người thực sự hiểu mình, có thể yêu lâu dài.

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng không thích 'bạn trai trong trắng' và phải có ngực bự 1

Mẫu bạn trai lý tưởng của Diễm My là người đàn ông chững chạc, trưởng thành, ngoại hình sáng sủa, cao trên 1m70. Khi MC Quyền Linh giới thiệu chàng trai bên kia khá phù hợp với tiêu chí đó, lại còn 'trong trắng' nữa, Diễm My đã có phản ứng khá bất ngờ.

Cô nàng đáp: 'Em sợ khi yêu người ta trong trắng quá rồi không biết gì hết trơn, đến hẹn hò em cũng phải chủ động thì kì lắm'. Hơn nữa, 9X còn tiết lộ thích những bạn nam có... ngực bự khiến cả khán phòng cười nghiêng ngả.

Bạn muốn hẹn hò: Cô nàng không thích 'bạn trai trong trắng' và phải có ngực bự 2

Về phía Trọng Nhân, anh chàng cũng bày tỏ muốn tiến tới hôn nhân sau thời gian tìm hiểu là 1 năm. Anh sẵn sàng ủng hộ những dự định của bạn gái, nếu Diễm My có ý định mở tiệm thuốc tây thì Trọng Nhân sẵn sàng hùn vốn giúp cô để hai người có mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài.

Kết thúc chương trình, cặp đôi đã nhấn nút đồng ý hẹn hò trong sự hài lòng và chúc mừng của hai bên người thân. MC Quyền Linh và Cát Tường hy vọng trong tương lai không xa, chương trình sẽ nhận được tin vui từ Trọng Nhân và Diễm My.

Giúp Tiin sửa lỗi