Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bạn muốn hẹn hò' gây bức xúc khi bất ngờ thay 'bà mối' sau 5 năm mà không một lời thông báo với khán giả

Những người xem trung thành của chương trình cảm thấy vô cùng bất ngờ khi MC Cát Tường không còn đảm nhận vai trò bà mối.

Trong số phát sóng ngày Chủ Nhật (12/05), 'Bạn muốn hẹn hò' khiến khán giả bất ngờ với sự xuất hiện của 'bà mối' mới, thay vị trí của Cát Tường. Với những khán giả trung thành của chương trình, lối dẫn dắt và hình ảnh của Cát Tường dường như đã trở thành một 'gia vị quen thuộc' nên khi Bạn muốn hẹn hò thay MC không thông báo đã khiến cho nhiều người hẫng hụt.

'Bạn muốn hẹn hò' gây bức xúc khi bất ngờ thay 'bà mối' sau 5 năm mà không một lời thông báo với khán giả 0 

'Bạn muốn hẹn hò' gây bức xúc khi bất ngờ thay 'bà mối' sau 5 năm mà không một lời thông báo với khán giả 1 

'Bà mối' Cát Tường sở hữu lượng fan khủng trong Bạn muốn hẹn hò 

'Bà mối' Cát Tường sở hữu lượng fan khủng trong Bạn muốn hẹn hò

Số vừa lên sóng của Bạn muốn hẹn hò 'ra mắt' bà mối mới

Thay thế vị trí của Cát Tường là diễn viên Nam Thư, ngay trong số đầu tiên lên sóng Nam Thư đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ người xem. Đây dường như là phản ứng mà ê-kip thực hiện chương trình có thể dự đoán được. Trong số đầu tiên phát sóng, Nam Thư bị nhiều người nhận xét là dẫn lố, kém duyên tuy nhiên khách quan theo dõi thì có thể thấy Nam Thư thể hiện khá tròn trịa, cô cũng mang đến một làn gió mới với phong cách hài hước.

'Không có Cát Tường tự dưng không muốn coi' – một khán giả bình luận.

'Đề nghị Cát Tường quay trở lại, không thì không ai xem đâu' – một người khác viết.

Khán giả đồng loạt đề nghị 'trả lại Cát Tường' khi chương trình bất ngờ thay MC 

Khán giả đồng loạt đề nghị 'trả lại Cát Tường' khi chương trình bất ngờ thay MC

Kênh Youtube của chương trình vẫn giới thiệu Quyền Linh - Cát Tường là ông mai bà mối 

Kênh Youtube của chương trình vẫn giới thiệu Quyền Linh - Cát Tường là ông mai bà mối

Bên dưới là hàng loạt ý kiến chê bai 'bà mối' Nam Thư, trong đó đa phần đều cho rằng Nam Thư không phù hợp với vị trí mới, nhiều khán giả còn lên tiếng đề nghị mời Cát Tường trở lại. 'Nam Thư dẫn không duyên bằng Cát Tường đâu, chua lắm!' – khán giả tên Nga Dinh viết. Ngoài việc chê bai Nam Thư, các khán giả cũng bày tỏ cảm xúc bằng việc tuyên bố 'nghỉ xem' chương trình.

'Bạn muốn hẹn hò' gây bức xúc khi bất ngờ thay 'bà mối' sau 5 năm mà không một lời thông báo với khán giả 5 

Nam Thư là người thay thế vị trí của Cát Tường trong BMHH 

Nam Thư là người thay thế vị trí của Cát Tường trong BMHH

Việc lần đầu xuất hiện kéo theo các ý kiến trái chiều không phải là chuyện hiếm với các MC, trước đây khi thay thế Sam dẫn chương trình Confetti Việt Nam, Nguyên Khang cũng trở thành tâm điểm chỉ trích. Tuy nhiên, bên cạnh việc chê bai cũng có người xem thích thú với nét dẫn của Nam Thư: 'Nam Thư cũng dễ thương lắm. Thông minh nhạy bén, tại mình quen Cát Tường 5 năm rồi thôi. Cũng xin các bạn đừng nên chê bai quá' – vị khán giả viết.

Khá khó hiểu là trên kênh Youtube của HTV vẫn để dòng giới thiệu: 'Quyền Linh và Cát Tường làm ông mai, bà mối để chứng minh rằng việc tìm kiếm một nửa yêu thương không hề khó như bạn nghĩ. Gameshow Bạn muốn hẹn hò sẽ giúp các bạn trẻ bận rộn công việc, những người đang cô đơn có cơ hội hẹn hò, kết bạn và tìm được một nửa của mình'.

Việc Cát Tường 'nghỉ hẳn' ở Bạn muốn hẹn hò hay chỉ là tạm thời vẫn là dấu hỏi lớn với những khán giả quan tâm chương trình. Trong khi đó nhà sản xuất gần như không có bất kì thông báo nào về việc đổi 'bà mối' trên các kênh truyền thông.

Giúp Tiin sửa lỗi