Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn muốn hẹn hò: Giám đốc trẻ tuổi cưa gái bằng ca khúc 'Duyên phận' phiên bản thợ máy

Tại chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' số 482, giám đốc trẻ tuổi Tấn Tài đã chinh phục thành công bạn gái bằng giọng hát ngọt ngào. Hai người ấn nút hẹn hò sau phần trò chuyện hiểu ý.

Trong tập Bạn muốn hẹn hò? 482 tuần này là cặp đôi Trương Mỹ Thảo (24 tuổi, Đồng Nai, hiện đang làm phiên dịch viên tiếng Nhật ở TP.HCM) và Lê Tấn Tài (28 tuổi, đến từ Kiên Giang), hiện tại đang mở 1 công ty của mình ở Đồng Nai.

Cô nàng Mỹ Thảo. 

Cô nàng Mỹ Thảo.

Anh chàng Tấn Tài. 

Anh chàng Tấn Tài.

Cô gái trẻ Mỹ Thảo cho biết mình là người vui vẻ, hoà đồng, hay cười, có trách nhiệm với bản thân, công việc, mọi người. Ngoài ra cô còn biết hát.

Nhược điểm mà Thảo chia sẻ là hay chau mày, nhăn mặt mặc dù không cố ý, nhiều người tiếp xúc ban đầu thường nhận xét là lạnh lùng. Tật xấu là ăn hơi nhiều 1 chút nhưng không có béo.

Điểm mạnh của anh chàng giám đốc là năng động, vui vẻ, không hút thuốc, yêu văn nghệ.

Bằng tài năng văn nghệ của mình, anh chàng đã chinh phục được cô gái. 

Bằng tài năng văn nghệ của mình, anh chàng đã chinh phục được cô gái.

Thảo chỉ có 1 mối tình, kéo dài 5 năm, chia tay vì 2 người không có quan điểm cùng chí hướng. Tài cũng chỉ trải qua 1 mối tình kéo dài 3 năm, chia tay vì công việc của Tài chưa ổn định nên không có thời gian quan tâm đến bạn gái.

Tài muốn kiếm 1 người bạn gái cao 1m50 trở lên, có mái tóc dài, có nụ cười đẹp, biết nấu ăn, trẻ con 1 chút, không thích bạn nữ chua chát, nhiều chuyện.

Thảo muốn tìm bạn trai hiếu thảo, có trách nhiệm với bản thân và người thân của mình, chín chắn, sâu sắc, đặc biệt 'nếu được 1/3 như chú Quyền Linh là mãn nguyện rồi'. Ngoài ra, Thảo muốn bạn trai có thể 'cao, to, đen nhưng không được hôi'.

Cả 2 nhanh chóng bấm nút hẹn hò. 

Cả 2 nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

Bằng sự chân thành cùng giọng hát ngọt ngào của Tấn Tài, cô gái trẻ Mỹ Thảo đã 'đổ cái rầm' và nhanh chóng bấm nút hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò 482.

 

Giúp Tiin sửa lỗi