Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn muốn hẹn hò: Kỹ sư đẹp trai bị cô gái 30 tuổi nhõng nhẽo, nói lời từ chối

Cô nàng Tịnh Uyên khiến MC Quyền Linh, Cát Tường cùng khán giả chào thua khi tiết lộ lý do mình và bạn trai bất ngờ chia tay sau 4 năm bên nhau.

Tập 480 chương trình Bạn muốn hẹn hò? lên sóng với sự góp mặt của cô gái xinh xắn Tịnh Uyên (30 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng) và chàng trai Thiên Ân (30 tuổi, hiện làm kỹ thuật ở TP.HCM).

Chàng trai kỹ sư Hoàng Ân. 

Chàng trai kỹ sư Hoàng Ân.

Cô gái xinh đẹp Tịnh Uyên. 

Cô gái xinh đẹp Tịnh Uyên.

Nhìn gương mặt xinh và nụ cười tươi tắn của Tịnh Uyên, nhiều người không tin được rằng cô nàng vẫn đang độc thân ở độ tuổi 30, thậm chí còn tìm đến Bạn muốn hẹn hò? để mong kiếm cho bản thân một mối lương duyên.

Trước đó, Uyên từng có một mối tình dài 4 năm. Thế nhưng cuối cùng Uyên và bạn trai vẫn đường ai nấy đi. Lý do Uyên hé lộ chính là vì tính tình cô trẻ con và có hơi bướng, có lẽ bạn trai cũ không thể chịu đựng nổi nữa nên đã ra đi.

Dù xinh đẹp nhưng Uyên vẫn 'ế' vì tính trẻ con. 

Dù xinh đẹp nhưng Uyên vẫn 'ế' vì tính trẻ con.

Uyên mong muốn tìm bạn trai có thể kiên nhẫn, rộng lượng với cô, MC Cát Tường cũng đưa ra lời khuyên Uyên nên bớt trẻ con lại rồi mới hướng đến hình mẫu lý tưởng đó.

Thiên Ân cho biết anh cũng từng trải qua 2 mối tình nhưng mối tình nào cũng kết thúc chóng vánh do không có cùng chung quan điểm dẫn đến nhiều xích mích. Đến khi anh chàng đủ chín chắn thì lại chưa có thêm mối tình nào nữa.

Theo như những yêu cầu mà Tịnh Uyên đưa ra thì Thiên Ân cho rằng mình có thể đạt được khoảng 60 - 70%. Khi hàng rào được hé mở, Thiên Ân mong muốn cô bạn có thể cho mình cơ hội để trò chuyện, làm quen.

Kết quả bất ngờ đến từ cô nàng trẻ con. 

Kết quả bất ngờ đến từ cô nàng trẻ con.

Về phía Uyên thì ngược lại, cô nàng lại chưa cảm thấy thật sự rung động với Thiên Ân. Kết quả là sau phần trò chuyện, tìm hiểu thì Tịnh Uyên quyết định không bấm nút đồng ý hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò? tập 480

Giúp Tiin sửa lỗi