Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng son: Lâm Khánh Chi bị chồng kém 8 tuổi tố hay tìm cách né tránh chuyện chăn gối

Cặp đôi lần đầu thừa nhận chuyện 'chăn gối' thất thường khi tâm sự tại chương trình 'Vợ chồng son'.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi - Phi Hùng là khách mời trong tập 305 chương trình Vợ chồng son. Cặp đôi chia sẻ nhiều kỷ niệm trong đời sống hôn nhân.

Vợ chồng son tập 305

Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi tổ chức đám cưới với chồng kém 8 tuổi - Trần Phi Hùng vào đầu năm 2018. Đến nay, sau 1 năm rưỡi, cặp đôi chứng minh tình cảm gắn bó dành cho nhau dù cuộc sống hôn nhân có không ít điều phức tạp.

Phi Hùng cũng không ngại xuất hiện cùng vợ tại các sự kiện cũng như từng lên sóng nhiều chương trình truyền hình. Cả hai luôn kể rất thẳng thắn về cuộc sống hôn nhân, kể cả những tranh cãi, hờn giận để từ đó hiểu nhau hơn.

Cặp đôi Lâm Khánh Chi - Phi Hùng xuất hiện tại chương trình 'Vợ chồng son'. 

Cặp đôi Lâm Khánh Chi - Phi Hùng xuất hiện tại chương trình 'Vợ chồng son'.

Nói về lần đầu tiên gặp gỡ, ông xã Lâm Khánh Chi thừa nhận đã bị 'tiếng sét ái tình', tuy không uống được bia nhưng hôm đó lại uống rất nhiều. Anh cũng nhận xét ấn tượng đầu tiên về vợ chính là: 'Có body đẹp quá. Hôm đó đi hát mặc đồ rất sexy...'.

Với anh, Lâm Khánh Chi khác hoàn toàn so với những người bạn gái anh quen trước đây. Phi Hùng nói: 'Em thích vợ em vì thẳng tính, không có lòng vòng bất cứ chuyện gì. Chuyện gì giải quyết xong là thôi. Cái thứ hai là dễ thương, đẹp, biết quan tâm và yêu thương gia đình em. Lần đầu tiên vợ về thăm ba mẹ em, thấy ba mẹ làm cũng xắn tay áo làm, ba mẹ em không cho vẫn làm'. Từ đó, Phi Hùng đã xác định Lâm Khánh Chi sẽ trở thành vợ của mình trong tương lai.

Về phía Lâm Khánh Chi, hai năm sau khi chuyển giới, cô tổ chức liveshow nhưng thất bại và bị lỗ gần 2 tỷ đồng. Ngoài ra kể từ đó, Lâm Khánh Chi và người yêu cũ chia tay. Nỗi buồn sau chia tay cùng với áp lực, thất bại về kinh tế, sự nghiệp khiến cô cô đơn, buồn bã. Trong giai đoạn khó khăn của cuộc đời, Lâm Khánh Chi gặp được Phi Hùng.

Thời gian đầu mới quen, Lâm Khánh Chi đã quyết định nói thẳng về chuyện mình nợ nần tiền tỷ. Nghe câu chuyện khủng hoảng của cô, Phi Hùng nói: 'Nếu mà mắc nợ thì hai vợ chồng mình cố gắng làm kiếm tiền trả nợ chứ có gì đâu em'. Không những thế, Phi Hùng còn có ý định nói chuyện với gia đình để người thân giúp đỡ bạn gái một phần trả nợ nhưng cô không đồng ý.

Chỉ 1 tháng sau khi quen nhau, bà mẹ chuyển giới đã đặt ra điều kiện cho người yêu phải kết hôn nếu yêu nhau, hoặc sẽ chọn chia tay ngay. Câu trả lời của Phi Hùng sau 1 tháng suy nghĩ là đồng ý với điều kiện của Khánh Chi, thậm chí anh có thể bỏ cả gia đình, đi theo người yêu nếu ba mẹ không đồng ý mối quan hệ này.

Những lý do này khiến Lâm Khánh Chi hết lòng yêu thương chồng trẻ. Cô khẳng định: 'Từ khi lấy anh Hùng, em phất lên luôn đến giờ'.

Cặp đôi thẳng thắn chia sẻ về những khó khăn khi đến với nhau. 

Cặp đôi thẳng thắn chia sẻ về những khó khăn khi đến với nhau.

Cũng trong chương trình Vợ chồng son, cặp đôi không ngần ngại chia sẻ khi được MC Hồng Vân và Quốc Thuận hỏi về chuyện phòng the. Cả hai thừa nhận chuyện 'chăn gối' của họ rất 'trớt quớt'. Nữ ca sĩ chuyển giới còn thường xuyên thất hẹn, trốn chuyện ấy với chồng. Thậm chí ngay từ lần đầu tiên cô đã cho anh 'leo cây'.

Kỷ niệm 2 tháng quen nhau, cô và Phi Hùng tổ chức một đêm lãng mạn tại Đà Lạt. Phi Hùng đã rất háo hức và chờ đợi suốt một tuần. Tuy nhiên Khánh Chi lấy lý do bận quay MV và sức khoẻ không cho phép nên cô cứ lần lữa mãi, điều đó khiến Phi Hùng hụt hẫng.

Ngay cả đến bây giờ sau khi kết hôn, Phi Hùng nói rằng Khánh Chi vẫn luôn thất hẹn như vậy. Có lẽ vì ngay từ đầu đã 'đầu không xuôi, đuôi chẳng lọt'. Ông xã của nữ ca sĩ 'ấm ức' cho hay:'Nhiều hôm đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng Chi lại viện lý do mệt vì công việc, sáng mai dậy sớm...' Anh nhờ MC Quốc Thuận - Hồng Vân làm chứng khi Lâm Khánh Chi hứa sẽ 'chiều chồng' hơn, ít nhất một lần mỗi tuần.

Chồng trẻ 'tố cáo' vợ thường xuyên tìm cách né tránh chuyện chăn gối. 

Chồng trẻ 'tố cáo' vợ thường xuyên tìm cách né tránh chuyện chăn gối.

Sau khi kết hôn, Phi Hùng luôn gắn bó, chăm sóc cho Lâm Khánh Chi. Anh bỏ những cuộc tiệc tùng cùng bạn bè để ở bên vợ, chỉ khi có vợ anh mới đi cùng bạn. Điều đó làm cô vô cùng hạnh phúc. 

Vợ chồng son: Lâm Khánh Chi bị chồng kém 8 tuổi tố hay tìm cách né tránh chuyện chăn gối 3 

Phi Hùng luôn giúp đỡ Lâm Khánh Chi trong việc chăm sóc con. 

Phi Hùng luôn giúp đỡ Lâm Khánh Chi trong việc chăm sóc con.

Hiện tại, gia đình của Khánh Chi đã có em bé khi cô nhờ phương pháp lưu trữ tinh trùng trước khi chuyển giới và nhờ người mang thai hộ.

Ông xã Phi Hùng cũng rất yêu thương, cùng nhau chăm sóc đứa con và không phân biệt là con ruột của ai. Hơn ai hết, những người dành sự quan tâm, theo dõi Lâm Khánh Chi đều tỏ ra ngưỡng mộ với tình yêu đẹp của vợ chồng cô dù đã phải vượt qua rất nhiều sóng gió từ dư luận.

Giúp Tiin sửa lỗi