Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn muốn hẹn hò: Ngồi phía dưới, mẹ cô gái ra dấu hiệu khiến cả trường quay cười không ngớt

Dường như mẹ cô gái rất ưng anh chàng được mai mối với con gái mình.

Bạn muốn hẹn hò: Ngồi phía dưới, mẹ cô gái ra dấu hiệu khiến cả trường quay cười không ngớt 0

Cặp đôi trong tập cuối cùng của năm 2019, Viên Thị Hiền (26 tuổi) và Nguyễn Văn Minh (27 tuổi) đã để lại rất nhiều ấn tượng đối với người xem. Cả hai đều sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn khiến ông mai bà mối cũng như khán giả không ngừng cảm thán: Đẹp đôi quá!

Chưa từng có kinh nghiệm trong chuyện tình trường, anh chàng Văn Minh tỏ ra khá rụt rè khi lên sân khấu tìm kiếm bạn gái. Không ít lần anh chàng bị bà mối Hồng Vân 'chỉnh' về phong cách - yêu cầu anh chàng phải mạnh mẽ, chủ động hơn nữa. Trong khi đó, cô gái Viên Thị Hiền đã từng trải qua 1 một mối tình kéo dài tới 4 năm và mới kết thúc được hơn 1 năm.

Hiền là mẫu cô gái khá mạnh mẽ, chủ động và đây trở thành điểm khiến Văn Minh yêu thích.

Không chỉ dồn sự chú ý vào cặp đôi chính, khán giả còn đặc biệt bị thu hút bởi chị gái ruột của Viên Thị Hiền. Chị gái của Hiền cũng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp như em của mình vậy. Thời điểm ống kính truyền hình lia tới chỗ chị, nhiều người không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ gia đình toàn người đẹp.

Bạn muốn hẹn hò: Ngồi phía dưới, mẹ cô gái ra dấu hiệu khiến cả trường quay cười không ngớt 1

Cặp đôi gây ấn tượng với vẻ ngoài ưa nhìn.

Cặp đôi gây ấn tượng với vẻ ngoài ưa nhìn.

Chị gái của Hiền cũng gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp

Chị gái của Hiền cũng gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp

Dù có phần nhút nhát, rụt rè nhưng sự chín chắn và điềm tĩnh của Văn Minh lại gây ấn tượng mạnh với mẹ của cô gái Viền Thị Hiền. Ngồi dưới hàng ghế khán giả, bà còn ra hiệu cho con gái là phải bấm nút đi và điều này khiến cả trường quay bật cười không ngớt.

Giúp Tiin sửa lỗi