Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn muốn hẹn hò: Tranh cãi chuyện nhà gái khắt khe, yêu cầu rể tương lai phải phân biệt được từng loại khăn lau trong nhà

hẹn hò

Được khen năng động, vui vẻ, nhưng chàng trai còn một 'cửa ải' siêu khó nhằn cần vượt qua: phân biệt giữa một giàn khăn, đâu là khăn rửa chén, đâu là khăn lau bếp,...

Bạn muốn hẹn hò dưới sự dẫn dắt của 2 MC duyên dáng Quyền Linh - Hồng Vân đã giúp rất nhiều cặp đôi có cơ hội hẹn hò và nên duyên. Ở số phát sóng gần đây, cặp đôi Đăng Thượng - Minh Phương (cùng 35 tuổi) với nhiều điểm chung đã gây ấn tượng rất tốt với đối phương cũng như khán giả tại trường quay.

Không chỉ tương đồng về tính cách, công việc hay mẫu hình lý tưởng, cả hai còn thể hiện họ rất phù hợp với nhau khi đều nhận được sự ủng hộ của gia đình.

Đăng Thượng chỉ có điểm yếu là rụt rè 

Đăng Thượng chỉ có điểm yếu là rụt rè

Minh Phương lại rất chăm chỉ, chu toàn 

Minh Phương lại rất chăm chỉ, chu toàn

Vậy nhưng, chi tiết đáng chú ý lại nằm ở chỗ: nhà gái bất ngờ đưa ra một yêu cầu vô cùng khắt khe và 'độc lạ' để thử chàng rể tương lai. 

Cụ thể, em gái của Minh Phương yêu cầu: 'Nếu anh muốn làm anh rể tương lai của em thì rất đơn giản, em treo một giàn khăn, anh có thể phân biệt được khăn lau gì lau gì thì anh đủ tiêu chuẩn'.

Bạn muốn hẹn hò: Đăng Thượng - Minh Phương

Nghe xong yêu cầu có phần khó hiểu của cô em đằng nhà gái, cả trường quay chỉ biết phì cười ngạc nhiên. MC Hồng Vân ngay lập tức 'tăng độ khó cho game' khi liệt kê hàng loạt loại khăn, từ lau bếp, lau chén đến lau nhà, thậm chí có cả khăn lau chân. 

Trong khi đó, MC Quyền Linh - đại diện đằng nhà trai nên nhất mực lên tiếng bảo vệ anh chàng tội nghiệp: 'Làm sao biết khăn lau gì nữa. Không lẽ tôi ngửi?'

Phản ứng trái chiều của Quyền Linh nhằm bênh vực đằng trai 

Phản ứng trái chiều của Quyền Linh nhằm bênh vực đằng trai

Dưới phần bình luận của chương trình, nhiều người cũng nhận xét: 'Coi bộ làm rể nhà này hơi khó rồi' hay 'Yêu cầu dị thế này mấy ai đáp ứng được'...

Ngược lại, chàng trai tham gia chương trình bất ngờ có cách ứng xử rất khôn khéo khi được hỏi có thích những cô gái kỹ tính như vậy không. 'Kỹ lưỡng là tốt, nhất là trong vệ sinh thì rất an toàn. Thực sự, nếu lần đầu tiên bảo em, em sẽ không phân biệt được đâu. Nhưng chỉ cho em thì em sẽ biết được'.

Nhờ đó mà chàng trai được lòng cả hai MC lẫn nhà gái khi luôn thể hiện sự lịch thiệp, chu đáo và hài hước. Cặp đôi này cũng nhanh chóng cùng nhấn nút đồng ý hẹn hò trong sự chúc phúc của rất nhiều người. 

Cặp đôi có cái kết đẹp 

Cặp đôi có cái kết đẹp
 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi