Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn muốn hẹn hò: Ông bố một con bị 'ném đá' vì thích 'nhậu nhẹt', 'bật đèn xanh' nhưng không chọn hẹn hò

'Bật đèn xanh' ngay từ đầu chương trình nhưng tới phút cuối Công Hùng lại không bấm nút hẹn hò vì thấy bạn chơi không phù hợp với đặc điểm 'nhậu nhẹt' của bản thân.

Xuất hiện trong tập 416 của Bạn muốn hẹn hò, ông bố một con - Trịnh Công Hùng (37 tuổi, quê Thái Bình, hiện đang sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh) đã khiến khán giả cùng MC Quyền Linh 'phật ý' khi 'bật đèn xanh' cho bạn cùng chơi là Hồ Thị Tuyết Nga (27 tuổi, quê Đắk Nông, đang làm nhân viên bất động sản tại TP.HCM) ngay đầu chương trình nhưng tới phút cuối lại chọn không bấm nút hẹn hò.

Ông bố một con Trịnh Công Hùng.

Ông bố một con Trịnh Công Hùng.

Hồ Thị Tuyết Nga (27 tuổi, quê Đắk Nông, đang làm nhân viên bất động sản tại TP.HCM).

Hồ Thị Tuyết Nga (27 tuổi, quê Đắk Nông, đang làm nhân viên bất động sản tại TP.HCM).

Đều từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có con riêng, Công Hùng – Tuyết Nga được toàn bộ khán giả tại trường quay cũng như 'quan viên hai họ' nhận xét phù hợp để kết đôi. Bản thân ông bố một con Công Hùng trong suốt chương trình cũng liên tục thể hiện sự mong muốn được 'về chung một nhà' với bà mẹ trẻ.

Cụ thể, khi Tuyết Nga hỏi: 'Sau này nếu cưới nhau thì em mang con em về anh có thấy bất tiện không?', Công Hùng không những không đồng ý mà còn khẳng định sẽ yêu con của Tuyết Nga hơn những đứa trẻ bình thường khác.

Bên cạnh đó, người đàn ông 37 tuổi còn bày tỏ hi vọng nếu cả hai đến được với nhau thì mong là Tuyết Nga sẽ thông cảm cho tính cách hay 'nhậu' của anh và xin phép được 'nhậu' khoảng 1, 2 lần một tuần.

Bạn muốn hẹn hò: Ông bố một con bị 'ném đá' vì thích 'nhậu nhẹt', 'bật đèn xanh' nhưng không chọn hẹn hò 2

Tới khi MC Quyền Linh đặt ra câu hỏi cảm nhận về đối phương, Công Hùng nhanh chóng trả lời: 'Nói chung về bạn gái thì em không có điều gì không thích vì hoàn cảnh của bạn ấy cũng giống em'. Khi Quyền Linh tiếp tục hỏi: 'Em cảm giác có một chút gì rung động ở con tim mình chưa?' thì ông bố một con đáp: 'Trước khi đến đây em đã run mất 7 phần. Giờ gặp bạn ấy run mất 3 phần nữa là coi như trọn 10'.

Đặc biệt, ở những phút cuối chương trình, Công Hùng đã nắm chặt tay Tuyết Nga nói rằng từ trước tới giờ anh chưa từng hát nhưng vì cô, anh sẽ làm một cái gì đó xuất phát từ trong trái tim. Và sau đó Công Hùng cất vang lời ca 'Em ơi suốt đêm thao thức vì em,...'.

Điều này khiến toàn bộ khán giả trong trường quay cũng như hai vị MC đều tưởng rằng cặp đôi sẽ nên duyên thành công. Thế nhưng tới khi bấm nút lại chỉ có một màu đỏ sáng lên từ phía Tuyết Nga.

Hành động của Công Hùng khiến nhiều người tưởng rằng cặp đôi sẽ có cái kết đẹp.

Hành động của Công Hùng khiến nhiều người tưởng rằng cặp đôi sẽ có cái kết đẹp.

Giải thích cho lý do không bấm nút hẹn hò, Công Hùng nói rằng anh thấy bạn chơi không phải người phù hợp với đặc điểm 'nhậu nhẹt' và công việc của anh. Ông bố một con cũng chỉ biết im lặng cười trừ trước câu hỏi được đặt ra trong sự thất vọng của MC Quyền Linh rằng tại sao là người 'bật đèn xanh' ngay từ những phút đầu nhưng cũng lại là người tắt luôn đèn.

Đa số khán giả đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động của người chơi Công Hùng. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận nói rằng việc không được bạn chơi bấm nút hẹn hò chính là sự may mắn đối với Tuyết Nga.

'Nếu mình là cô gái mình sẽ không bấm nút. Anh này biết trước đây do bản thân ít quan tâm đến gia đình nên mới đổ vỡ vậy mà bây giờ vẫn không khác gì. Chung quy lại cũng vẫn là 'nhậu'.

Mình ghét ai lấy lý do công việc hay ngoại giao ra để 'nhậu', người ta vẫn thăng tiến được mà không cần 'nhậu' đó thôi. Chẳng ai cấm 'nhậu' nhưng anh này coi 'nhậu' như đương nhiên phải có vậy' – Tài khoản L.L.T nói.

Nickname T.N phẫn nộ: 'Mở miệng ra là 'nhậu', vậy ở nhà 'nhậu' đi chứ lên kiếm vợ làm gì. Mẫu người này thì suốt đời chả có cô gái nào dám kết hôn'.

>> XEM THÊM: Tranh thủ ngày khai giảng cuối cùng, nam sinh thẹn thùng tỏ tình với crush

Giúp Tiin sửa lỗi