Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bạn muốn hẹn hò' gây tranh cãi vì chưa đến giờ G, cặp đôi đã nói thẳng 'sẽ không bấm nút'

Vương Thị Hường và Đăng Văn Anh là cặp đôi đầu tiên trong 7 năm qua của 'Bạn muốn hẹn hò' nói trước là không bấm nút.

Tập 580 của chương trình Bạn muốn hẹn hò đang là đề tài gây tranh cãi của cộng đồng mạng bởi câu chuyện của cặp đôi Đặng Văn Anh (32 tuổi, đang kinh doanh ở Cà Mau) và Vương Thị Hường (32 tuổi, đang làm việc và sinh sống ở TP. HCM).

Đặng Văn Anh 

Đặng Văn Anh

Vương Thị Hường 

Vương Thị Hường

Trong chương trình, cả hai chia sẻ có cùng chung sở thích về ẩm thực. Vương Hường có thói quen ăn chay, còn Văn Anh thích nấu đồ chay. Anh chàng cũng mang đến chương trình những chiếc bánh do tự tay làm được.

Những tưởng cặp đôi 'tâm đầu ý hợp' này sẽ là của nhau nhưng đến những phút cuối cùng, cô gái đã khiến tất cả mọi người 'ngã ngửa' khi thú nhận bản thân chưa thực sự sẵn sàng hò hẹn.

Vương Hường nói với Văn Anh: 'Để không mất thời gian của anh chị và của anh, mình bấm nút bắt đầu mối quan hệ là bạn bè nhé'.

Điều này đã khiến MC Quyền Linh tỏ vẻ khó chịu, anh lên tiếng: 'Bấm nút không phải làm bạn bè với nhau. Thật sự sau 7 năm chương trình phát sóng, chúng tôi muốn các bạn phải có chút rung động gì đó vì khi bấm nút là các bạn phải hôn nhau đấy. Nếu các bạn chưa chuẩn bị cho điều đó thì chúng ta không cần bấm nút. Hồi xưa giờ tôi chưa bao giờ chen vào chuyện bấm nút hay không bấm nút cả. Nhưng theo tôi nếu chưa có điều gì xảy ra thì đừng bấm nút. Bởi theo tôi, bấm nút là chúng ta đã trao duyên nhau, chúng ta đã cho phép người khác tìm hiểu mình và tiến xa hơn nữa'.

'Bạn muốn hẹn hò' gây tranh cãi vì chưa đến giờ G, cặp đôi đã nói thẳng 'sẽ không bấm nút' 2 

Ngay lập tức, nữ chính liền lắc đầu, xua tay: 'Em không muốn hôn dù chỉ là hôn má cũng không. Em ít cho bạn trai cơ hội lúc đầu lắm, vô tình cho họ cơ hội, sau đó mình lấy lại thì sẽ không hay. Em rất cảm ơn chương trình, cảm ơn anh Quyền Linh, chị Hồng Vân và anh bên này nhưng với cảm xúc hiện tại của em, em xin nói luôn là em không bấm nút, xin lỗi mọi người'.

'Bạn muốn hẹn hò' gây tranh cãi vì chưa đến giờ G, cặp đôi đã nói thẳng 'sẽ không bấm nút' 3 

Về phía Văn Anh, anh cũng cho biết: 'Vừa nãy em thấy bạn gái rất căng thẳng, em không muốn bấm nút chỉ để vui, để chơi. Em suy nghĩ từ tất cả lời nói và hành động của bạn thì em sẽ không bấm nút. Mình gặp nhau là cái duyên, còn cái nợ thì xa vời lắm'.

Cuối cùng, MC Quyền Linh và NSND Hồng Vân tuyên bố, đây chính là cặp đôi đầu tiên trong 7 năm qua của Bạn muốn hẹn hò nói trước là không bấm nút.

Cách ứng xử của Vương Hường trong chương trình khiến cô bị nhiều khán giả chỉ trích cô vô duyên, thiếu nghiêm túc khi tham gia chương trình.

'Chị thạc sĩ là mất chương trình quá, trong khi anh kia lại có vẻ khá nghiêm túc. Haiz'.

'Nhiều khi bạn ấy lên chương trình do gia đình ép. Nhưng dù sao đã học cao và cũng ra đời lâu mà vẫn chưa học được hai chữ 'tế nhị''.

'Bạn nữ bị gì thế nhỉ! Anh Quyền Linh nói rất hay: Nếu ai chưa sẵn sàng thì đừng đến với Bạn muốn hẹn hò'.

Giúp Tiin sửa lỗi