Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn trai cũ nhắn tin mời đi du lịch Nhật Bản, cô gái bối rối gọi điện thoại và phát hiện sự thật ngỡ ngàng

nhắn tin

Sau khi cả hai chia tay trong khoảng thời gian dài, mối tình đầu của cô Triệu bất ngờ liên lạc với cô trên tài khoản Instagram.

Mới đây, cô Triệu sống tại Đài Loan đã chia sẻ câu chuyện của mình với bạn trai cũ trên một diễn đàn giao lưu trực tuyến. 

Sau khi cả hai chia tay trong khoảng thời gian dài, mối tình đầu của cô Triệu bất ngờ liên lạc với cô trên tài khoản Instagram. Anh ta liên tục nhắc nhớ về kỉ niệm đẹp và chia sẻ hình ảnh chụp chung giữa hai người. 

Cô Triệu rất bất ngờ và không hiểu ý định của bạn trai cũ, cô bỗng lóe lên một suy nghĩ: 'Phải chăng anh ấy muốn tái hợp với mình?'.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sau khi phỏng đoán ý định của bạn trai cũ, cô Triệu đã hồi đáp và hỏi thăm cuộc sống của chàng. 

'Anh không hài lòng với cuộc sống hiện tại à?', cô Triệu hỏi bâng quơ.

Bạn trai cũ lảng tránh câu hỏi của cô Triệu, anh ta đáp: 'Hiện nay, nhìn em có vẻ mũm mĩm. Nếu em giảm cân, anh sẽ tặng em một món quà nhỏ'.

'Món quà nhỏ của anh chắc hẳn nhiều người đã từng nhận được đúng không?', cô Triệu dò hỏi.

Bạn trai cũ đáp: 'Anh sắp có một chuyến du lịch kết hợp công tác đến Nhật Bản, nếu em giảm cân thì anh sẽ dẫn em theo'.

Cô Triệu cảm thấy ngạc nhiên và xen lẫn giận hờn bởi phải chăng bạn trai cũ muốn sắp xếp một chuyến du lịch qua đêm với cô. Cô Triệu nghĩ rằng việc bạn trai cũ liên lạc mời cô đi du lịch, đồng thời yêu cầu cô giảm cân là điều rất kì quặc.

Cô Triệu thẳng thừng từ chối: 'Em không muốn giảm cân chỉ để làm vui lòng anh, phiền anh đi tìm người khác'.

Sau khi đoạn chat chit của hai người kết thúc, cô Triệu vẫn cảm thấy phiền lòng về bạn trai cũ. Bởi thế cô quyết định nhấc máy gọi điện thoại cho anh ta. Điều cô không ngờ là đầu dây bên kia vang lên giọng nói của một cô gái và cô ấy thừa nhận là bạn gái của anh chàng. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cô Triệu lập tức ngắt máy, đồng thời chặn số liên lạc của bạn trai cũ. Cô Triệu có nằm mơ cũng không ngờ, sau 7 năm yêu nhau bạn trai cũ lại biến thành một gã đàn ông trơ tráo. Hiện nay, anh ta đã có bạn gái mới nhưng vẫn cố tình mồi chài bạn gái cũ cùng đi du lịch với mình.

Cô Triệu chia sẻ: 'Tôi không còn trông mong tình yêu của anh ấy trở về thuần khiết như xưa. Anh ấy khiến tôi tổn thương rất nhiều, nhưng lần này tôi sẽ mạnh mẽ và yêu bản thân nhiều hơn'.

Sau khi câu chuyện của cô Triệu được chia sẻ, nhiều người đã để lại bình luận.

- Tôi dám cá là anh ta đang khao khát 'chuyện ấy';

- Không cần phỏng đoán mất thời gian, anh ta muốn biến bạn trở thành bạn tình;

- Cách nói chuyện của anh ta thật ghê tởm, bạn nên tránh anh ta càng xa càng tốt;

- Trước khi chặn tài khoản và số điện thoại của anh ta, bạn nên gửi đoạn chat chit của hai người đến bạn gái mới của anh ta;

- Tôi có thể nhận ra ban đầu bạn đã ôm ấp hy vọng được tái hợp với anh ta, sau đó bạn đã vỡ mộng và nhận ra bộ mặt thật của anh ta;

- Bạn hãy vững bước tiến về phía trước nhé, cuộc đời của bạn nhất định sẽ gặp một chàng trai tốt.

Hiện nay câu chuyện của cô Triệu vẫn đang thu hút sự quan tâm và bình luận của cư dân mạng.

 
Mọt phim kì nghỉ: Xem 10.000 giờ phim nét HD (Hollywood, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam). Miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao. Duy nhất trên ứng dụng Mocha. tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi