Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam sinh dùng tiền 'dỗ' người yêu uống hết thuốc, cách làm gây tranh cãi

‘Con bạn em nó bị bệnh mà không chịu uống thuốc và đây là cách bồ nó bắt nó uống’ – đây là dòng chia sẻ đầy ‘ghen tị’ mà cô bạn thân dành cho người yêu của bạn mình.

Biết là ‘thuốc đắng dã tật', muốn khỏi ốm thì phải uống thuốc. Nhưng nhiều người lựa chọn cách không uống và để tự khỏi vì thuốc rất đắng và khó nuốt trôi.

Mỗi lần người yêu ốm là các bạn trai lại phải đau đầu khổ sở nghĩ ‘trăm phương ngàn kế' để ‘dụ dỗ' nàng ấy uống thuốc. Dịp này tâm lý con gái cũng thất thường lắm, hay mè nheo, làm nũng khiến các nam nhi chẳng biết làm sao, chỉ biết dỗ dành ngon ngọt mà thôi.

 

Bạn trai dùng cách này để dụ bạn gái mình uống thuốc.

Mới đây,  một chàng trai đã dùng tiền để ‘dụ dỗ' bạn gái mình uống thuốc. Viên thuốc đầu tiên giá 5.000 đồng, 3 viên thuốc sau đều có mệnh giá 10.000 đồng. 

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều bạn gái tag ngay người yêu của mình vào với lời nhắn nhủ: ‘Nhìn nhà người ta kia kìa mà học tập'.

‘Anh nghĩ có nên áp dụng phương pháp này không. Hình ảnh chỉ mang tính minh họa, thực tế phải thêm 1 con số 0 nữa nhé', bạn có facebook H.H bình luận.

Đây không phải là lần đầu tiên các chàng trai chiều người yêu mình như vậy. Trước đó, một cặp đôi đồng tính nữ cũng đã gây sốt khi người bạn trai ra điều kiện: uống 6 cốc trà sữa được thưởng tiền để mua son và quần áo.

Video: Uống 6 cốc trà sữa, người yêu thưởng 4 triệu đồng.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái ngồi bên 6 cốc trà sữa, mỗi cốc tương ứng với số tiền khác nhau. Tổng số tiền mà người yêu cô đưa ra là 4 triệu đồng để cô có thể thỏa thích mua quần áo.

 

Cô gái may mắn nhất năm là đây.

Cô gái vui vẻ nhận lời thách đố và uống liền một lúc 6 cốc trà sữa không bỏ sót một chút nào. Bên cạnh đó, cô còn được người yêu thưởng thêm cho 2 cây son. 

 

Ngoài ra, cô gái còn được tặng thêm cả son.

Tuy nhiên, cách làm này cũng gây ra những phản ứng trái chiều. Nhiều người cho rằng, các chàng trai này chiều bạn gái 'thái quá', việc dùng tiền để 'giải quyết' khó khăn trong tình huống này không phải là giúp người yêu. 'Dùng tiền kiểu này chỉ làm hư người yêu hơn chứ chẳng hay ho gì, không hiểu sao các bạn có thể ngưỡng mộ kiểu này.' - bạn nam tên Minh Luân bình luận.

>>>XEM THÊM:  Cô gái trong Vì yêu mà đến bị người yêu điển trai hóa trang giống 'thảm họa'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi