Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Câu hỏi: Tại sao con trai khi hôn cứ phải chạm vòng 1 của bạn gái? gây tranh cãi kịch liệt

Mới đây, một cô gái trẻ đã đăng đàn hỏi dân tình về việc: 'Tại sao đàn ông con trai khi hôn cứ phải chạm vào... ngực và khi biết ngực bạn gái nhỏ lại quay ngoắt 180 độ' khiến nhiều bạn nữ 'giật mình'.

Đây là chuyện thầm kín không chỉ của một đôi tình nhân mà gần như rất phổ biến. Biểu hiện chung là trong khi chị em rất muốn một nụ hôn bay bổng, lãng mạn thì các anh chàng lại có suy nghĩ hơi 'nhạy cảm', đặc biệt tay thường di chuyển đến những địa điểm 'vùng cấm' của bạn gái gây nên những câu chuyện 'dở khóc dở cười'.

Tâm sự mới đây của cô gái về chuyện nhạy cảm khi bạn trai hôn đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Câu chuyện thu hút được nhiều sự quan tâm. Nguồn: NEU Confessions.

Câu chuyện thu hút được nhiều sự quan tâm. Nguồn: NEU Confessions.

'Khó hiểu lắm ấy, 2 đứa yêu nhau gần 5 tháng rồi, đã nắm tay ôm và hôn nhưng lần gần đây nhất là cách đây 4 hôm, em với anh ấy có hôn nhau ngay trước phòng em, bình thường thì hôn 1 tay anh ấy sẽ vòng qua sau eo, 1 tay đỡ sau đầu em ấy... nhưng lần này khác, anh ấy tay trái thì đỡ đầu em nhưng tay phải thì... tự dưng chạm vào ngực em cái, theo phản xạ em đẩy anh ấy ra rồi tát anh ấy 1 cái.

- Anh làm cái trò gì đấy.

Lúc đầu em nghĩ khi em nói như vậy thì anh ấy sẽ giải thích rồi xin lỗi... nhưng ko hề, anh ấy trả lời lại.

- Ơ sao của em không có gì à, em độn à?

- Vô duyên, vô ý thức!'

Tưởng rằng khi mắng người yêu như vậy, anh chàng sẽ níu kéo và xin lỗi nhưng không, anh lên xe và phi xe về luôn không nói thêm câu gì. Về nhà và mấy ngày sau hai người vẫn im lặng như 2 người xa lạ, không xin lỗi, không hỏi han.

Đỉnh điểm hơn khi trên Instagram, anh chàng đăng ảnh gói xôi bé tẹo kèm ghi chú: '2 nghìn xôi 8 nghìn lá'. Có lần lại đăng trạng thái 'móc mỉa': 'Đừng tin vào những gì mắt bạn nhìn thấy, mắt thấy, tai nghe nhưng tay phải sờ thử mới biết.... ha ha ha'.

Nhiều người cho rằng, việc hôn nhau động chạm ngực là điều bình thường. Ảnh minh họa

Nhiều người cho rằng, việc hôn nhau động chạm ngực là điều bình thường. Ảnh minh họa

Sau khi đọc bài viết, nhiều người khuyên cô bạn nên chia tay ngay và luôn vì chàng trai kia quá bỉ ổi, tính đàn bà, coi trọng thể xác hơn tình cảm.

Nguyễn Thanh Tuyền bình luận: 'Thôi chia tay là đúng rồi, nó tưởng ngon nên nó dụ dỗ đấy. Loại đàn ông hãm. Ngực nhỏ thì sao chứ, ngực nhỏ không có quyền được yêu thương à'.

'Không phản đối việc con trai khi hôn thì chạm này chạm nọ ham muốn các thứ vì là bản năng rồi. Con gái cũng không ngoại trừ. Nhưng từ suy nghĩ đến hành động là cả một vấn đề, và thời điểm cũng phải thích hợp. Khiến con gái nhà người ta hoảng hốt như thế mà không biết đường giải thích, xin lỗi thì thôi còn quay ra phán xét đăng này nọ trên mạng xã hội. Đúng đồ đàn bà', tài khoản T.D cho hay.

Một số bạn nam cho biết, yêu nhau lâu thì việc đụng chạm vùng nhạy cảm thậm chí đi xa hơn là bình thường, nhưng phải để cho bạn nữ tin tưởng và cả hai phải thật sự có cảm xúc với nhau.

'Mình nghĩ chuyện sờ ngực khi hôn không sai, bạn nam sai khi chê bai người yêu công khai trên trang cá nhân như vậy. Với cả chỉ vì người yêu ngực nhỏ mà chia tay thì thật là nhảm nhí', Nam Nguyễn cho hay.

>> XEM THÊM: Hoảng sợ vì trò đùa kinh dị của bạn bè, chú rể không kịp mặc đồ lao ra đường và gặp tai nạn đáng tiếc ngay đêm động phòng

Giúp Tiin sửa lỗi