Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bạn trai ngoại tình với 'tiểu tam' lớn tuổi, cô gái đáng thương bị châm biếm 'thua tôi là cô có vấn đề'

Sau 10 ngày chia tay cô Vương, anh Đinh và cô Kiều đã lập tức đi đăng ký kết hôn.

Theo China Business Network đưa tin, tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, cô Vương (31 tuổi) đã tố bạn trai (34 tuổi) là anh Đinh ngoại tình với một công chức trong văn phòng của thành phố là cô Kiều (52 tuổi).

Cô Vương tố bạn trai hẹn hò với một công chức trong văn phòng của thành phố.

Cô Vương tố bạn trai hẹn hò với một công chức trong văn phòng của thành phố.

Được biết, cô Vương và anh Đinh quen nhau qua mai mối, họ sống chung với nhau hơn 3 năm nay, cả hai dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào năm sau. Tháng 6/2019, cô Vương sinh cho bạn trai một bé trai kháu khỉnh, nhưng không ngờ trong thời gian cô Vương ở cữ, cô Kiều đã cố tình chen chân phá nát hạnh phúc của hai người.

Ngày 25/5/2020, cô Vương hoài nghi mình bị cắm sừng khi vô tình phát hiện tin nhắn đong đưa với phụ nữ trong điện thoại của 'chồng hờ'. Ngay lập tức, cô Vương thuê thám tử điều tra mối quan hệ của họ, phát hiện cả hai quen nhau qua sự giới thiệu của bạn và vào nhà nghỉ chỉ sau một ngày gặp gỡ.

Cuối tháng 5, anh Đinh không về nhà và đi lễ hội với cô Kiều, cả hai liên tục quấn quýt bên nhau không rời, cô Kiều còn trao chìa khóa nhà và chìa khóa xe dự phòng cho anh Đinh sử dụng, họ thường xuyên tận hưởng những chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm với nhau.

Tháng 8/2020, mối quan hệ giữa cô Vương và bạn trai chính thức tan vỡ. Con trai được giao cho cô Vương chăm sóc, bạn trai có nghĩa vụ cấp dưỡng nuôi con hàng tháng là 2.500 tệ (8,6 triệu đồng) đến khi cậu bé được 18 tuổi, và cấp cho cô Vương phí bồi thường tinh thần khoảng 50.000 tệ (174 triệu đồng). 

Sau 10 ngày chia tay cô Vương, anh Đinh và cô Kiều đã lập tức đi đăng ký kết hôn. 

'Tôi cũng là phụ nữ nên đồng cảm với cô Vương, nhưng người trưởng thành cần đối mặt với thực tế. Họ ở bên nhau hơn 3 năm nay và có con chung hơn 1 tuổi nhưng họ vẫn chưa đăng ký kết hôn, điều này đúng là không bình thường. Giữa họ nhất định có vấn đề, cho dù không có tôi thì người khác cũng xen vào', cô Kiều bày tỏ.

'Tiểu tam' nhận định cô Vương là một phụ nữ trẻ đẹp, tâm hồn lương thiện, nhưng nhấn mạnh: 'Nếu cô Vương không có vấn đề, không thể có chuyện cô ấy đèo bòng theo con trai mà thua kém một phụ nữ già như tôi'.

Cô Vương hiện tại không có công việc ổn định, không có nơi cư trú, sau khi chia tay bạn trai, cô Vương đã mang con trở về nhà mẹ đẻ sinh sống.

Góp ý cho Tiin