Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn trai người ta: Âm thầm vượt hơn 1000km chỉ để đưa bạn gái hộp khô gà lá chanh vì nàng đang thèm

Cầm trên tay hộp khô gà, chàng trai đã khiến bạn gái mình xúc động không nói thành lời khi bất ngờ xuất hiện tại Đà Nẵng.

Mới đây, một clip thú vị được chia sẻ khiến nhiều trái tim rung rinh. Theo đó, chàng trai cầm trên tay hộp khô gà, bí mật đặt vé máy bay từ Sài Gòn ra Đà Nẵng để gặp và trao tận tay bạn gái món ăn mà cô ấy đang thèm.

Clip: Thanh niên chơi lớn đặt vé máy bay, tự tay ship khô gà cho bạn gái

Clip nhanh chóng nhận được hơn 29 ngàn lượt cảm xúc, hơn 2 ngàn bình luận và hơn 18 ngàn lượt chia sẻ sau hơn 24h đăng tải trên mạng xã hội.

Bên cạnh những lời trầm trồ, khen ngợi thì clip này cũng đang khiến nhiều chàng trai phải lao đao khi bạn gái liên tục nhắn tin 'cà khịa', vòi vĩnh và so sánh độ lãng mạn với 'anh chàng khô gà'.

Clip nhận về lượt tương tác 'khủng' trên mạng xã hội. 

Clip nhận về lượt tương tác 'khủng' trên mạng xã hội.

Chia tay chỉ vì clip khô gà... 

Chia tay chỉ vì clip khô gà...

Chủ nhân của clip dễ thương đang được chia sẻ tên là Phạm Nguyễn Tuân (tên thường gọi là Tun, sinh năm 2002) và Võ Hoài Thu (tên thường gọi là Be, sinh năm 2000). Tun hiện đang học cấp 3 ở Đăk Nông còn Be là sinh viên Đại học tại Đà Nẵng.

Câu chuyện khô gà được Be kể lại như sau: 'Bạn trai có gặp một streamer để mua khô gà . Tối đó mình nhắn tin bảo 'Em cũng muốn ăn và ship cho em với'.

Sáng hôm sau, bạn ấy đặt chuyến bay khứ hồi lúc 3h chiều. Hôm đó mình có học thể dục từ 2h tới 4h. Khoảng gần 3h bạn ấy gọi điện và bảo có nhờ người mua ít đồ, nhờ mình cầm dùm vì mình sắp về quê. 4h mình xuống cổng kí túc xá, đợi người giao đồ. Không thể người đó chính là bạn ấy'.

Be cho biết, cô nàng không thể tin vào mắt mình khi thấy Tun mở cửa xe bước ra, quá bất ngờ và xúc động, B không thể làm gì khác ngoài việc cúi mặt xuống, khóc không thành tiếng.

Bạn trai người ta: Âm thầm vượt hơn 1000km chỉ để đưa bạn gái hộp khô gà lá chanh vì nàng đang thèm 2 

Chàng trai vỗ về bạn gái khi cô nàng xúc động ngồi khóc bên đường. 

Chàng trai vỗ về bạn gái khi cô nàng xúc động ngồi khóc bên đường.

Ăn thử khô gà mà bạn trai lặn lội cả ngàn cây số mang từ Sài Gòn ra Đà Nẵng... 

Ăn thử khô gà mà bạn trai lặn lội cả ngàn cây số mang từ Sài Gòn ra Đà Nẵng...

'3h bạn ấy gọi, bảo còn ở sài gòn mà hơn tiếng sau đang đứng trước mặt mình. Mình không bao giờ nghĩ tới việc bạn ấy ra Đà Nẵng. Đòi ship khô gà nhưng không nghĩ đến điều vô lý về khoảnh cách, nói đùa vậy mà bạn ấy làm thật…' - Be xúc động kể lại.

Khi clip được nhiều thành viên mạng chia sẻ, Be vừa cảm thấy vui, vừa cảm thấy có chút bất tiện.

Về phía Tun, chàng trai này chia sẻ: 'Mình cảm thấy vui và hạnh phúc, vì nếu không có cảm xúc, bạn gái không thích thì có lẽ đã không rơi nước mắt. Qua lần này mình cảm nhận được tình cảm ngày càng nhiều'.

Chàng trai 10X tiết lộ thêm, hiện tại cả hai duy trì liên lạc với nhau bằng tin nhắn và ứng dụng video call.

Hiện tại, clip chàng trai vượt ngàn cây số làm shipper đưa khô gà tận tay bạn gái vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của thành viên mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi