Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn trai 'nhà người ta' lên kế hoạch giúp người yêu giảm tận 20kg trở thành hotgirl xinh đẹp rồi 'chốt hạ' bằng đám cưới trong mơ

Quả thực, tình yêu có thể trở thành liều thuốc thần kỳ giúp chúng ta làm được những điều không tưởng.

Giảm cân là vốn là một thử thách khó khăn, nhất là đối với các cô nàng có niềm đam mê ăn uống. Và dù hô hào giảm cân rất nhiều nhưng chẳng mấy người có thể kiên trì với kế hoạch mình từng đặt ra trước đó.

Ấy thế nhưng, cô nàng trong câu chuyện dưới đây lại có màn lột xác vô cùng ngoạn mục đơn giản chỉ vì muốn cảm ơn người bạn trai đã luôn yêu thương bất kể trông cô như thế nào.

Được biết, cô bạn này có tên là Mã Nhi, năm nay 25 tuổi. Cô từng có thời điểm nặng tới 65kg.

Từ nhỏ, Mã Nhi đã mập mạp hơn so với bạn bè

Từ nhỏ, Mã Nhi đã mập mạp hơn so với bạn bè

Được biết, từ nhỏ, Mã Nhi đã được bố mẹ nuông chiều nên ăn uống thả ga, thèm gì thì ăn nấy khiến thân hình trở nên mũm mĩm, tròn trịa. Lại sở hữu làn da trắng hồng nên Mã Nhi còn có biệt danh là 'Heo trắng'.

Gần hết cấp 3, Mã Nhi có bạn trai. Biết sở thích của người yêu là ăn uống nên anh chàng thường xuyên mua đồ ăn cho cô: sáng mua, trưa mua, khuya lại còn rủ đi ăn. Kết quả là đến lúc lên đại học, cân nặng của cô nàng tăng vọt lên 65kg. Quần áo cũng tăng size đáng kể.

Lên đại học, cân nặng cô nàng tăng vọt lên ngưỡng 65kg

Lên đại học, cân nặng cô nàng tăng vọt lên ngưỡng 65kg

Trước đó, cô nàng chưa bao giờ để ý đến chuyện mình béo hay gầy. Mãi đến năm 3 đi thực tập, xem lại được đoạn clip mình đứng lớp thì Mã Nhi mới nhận ra mình béo thế nào.

Mặc dù bạn trai chưa bao giờ chê bai và luôn miệng khen cô nàng đáng yêu nhưng Mã Nhi vẫn quyết tâm giảm cân bằng được để tự tin hơn khi đứng cạnh người yêu mình.

Bạn trai luôn là người bên cạnh và ủng hộ mọi quyết định của cô nàng

Bạn trai luôn là người bên cạnh và ủng hộ mọi quyết định của cô nàng

Lúc đầu Mã Nhi chọn giảm cân bằng cách nhịn ăn. Tuy nhiên, phương pháp này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cô nàng. Sau khi giảm được tầm 10kg, cô bắt đầu bị đau dạ dày và thường xuyên hoa mắt chóng mặt.

Vì quá xót cho người yêu mình, người bạn trai đã nghĩ ra cách tự lập kế hoạch giảm cân giúp cô. Anh không cho Mã Nhi ăn kiêng, thay vào đó là ăn đủ chất và kéo cô tới phòng gym tập luyện.

6h sáng, anh chàng qua nhà gọi Mã Nhi dậy để cùng nhau chạy bộ hoặc đánh cầu lông. Cuối tuần, cả hai sắp xếp đi leo núi hoặc đi bộ đường dài.

Bạn trai 'nhà người ta' lên kế hoạch giúp người yêu giảm tận 20kg trở thành hotgirl xinh đẹp rồi 'chốt hạ' bằng đám cưới trong mơ 3

Sau quá trình giảm cân, cô nàng lột xác trở thành một Mã Nhi tươi tắn, rạng rỡ và cực kì xinh đẹp

Sau quá trình giảm cân, cô nàng lột xác trở thành một Mã Nhi tươi tắn, rạng rỡ và cực kì xinh đẹp

Nhờ thói quen tập luyện và ăn uống đủ chất, cân nặng của cô nàng chỉ còn 45kg. Không chỉ gầy đi trông thấy, sức khỏe của cô cũng được cải thiện hơn, khuôn mặt cũng đầy sức sống, thậm chí còn có cả cơ bụng. Quá trình giảm cân cũng khiến cho tình cảm của cặp đôi càng thêm gắn bó. 

Bạn trai 'nhà người ta' lên kế hoạch giúp người yêu giảm tận 20kg trở thành hotgirl xinh đẹp rồi 'chốt hạ' bằng đám cưới trong mơ 5

Bạn trai 'nhà người ta' lên kế hoạch giúp người yêu giảm tận 20kg trở thành hotgirl xinh đẹp rồi 'chốt hạ' bằng đám cưới trong mơ 6 

Thành quả của quá trình tập luyện là thân hình lý tưởng, cân nặng chỉ còn 45kg

Thành quả của quá trình tập luyện là thân hình lý tưởng, cân nặng chỉ còn 45kg

Mới đây, Mã Nhi và bạn trai đã về chung một nhà. Đây cũng là cái kết có hậu cho chuyện tình yêu đẹp, viên mãn của cặp đôi trai tài - gái sắc này.

Bạn trai 'nhà người ta' lên kế hoạch giúp người yêu giảm tận 20kg trở thành hotgirl xinh đẹp rồi 'chốt hạ' bằng đám cưới trong mơ 8

Giúp Tiin sửa lỗi