Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái nhậu xỉn được bạn trai tẩy trang, dưỡng ẩm bàn chân dù vụng về chẳng đúng trình tự

Chẳng những tẩy sạch lớp trang điểm giúp bạn gái, anh chàng còn cẩn thận bôi kem dưỡng các loại cho người yêu một cách chu đáo khiến nhiều người phải thốt lên rằng 'Bạn trai nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng'.

Mặc dù những tâm sự tình yêu buồn, những lý do chia tay 'giời ơi đất hỡi' vẫn xuất hiện tràn ngập trên mạng xã hội mỗi ngày nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại những câu chuyện tình đầy đáng yêu như cặp đôi dưới đây.

Chẳng là thấy bạn gái trở về nhà trong tình trạng say xỉn rồi lăn đùng ra ngủ luôn nhưng mặt mũi vẫn còn nguyên lớp trang điểm, anh chàng này đã cẩn thận chăm sóc da giúp người yêu và không quên ghi lại những hình ảnh hài hước trong quá trình 'tác nghiệp'.

Bài đăng về 'bạn trai nhà người ta', cẩn thận tẩy trang và chăm sóc da giúp bạn gái say xỉn gây 'bão' mạng. 

Bài đăng về 'bạn trai nhà người ta', cẩn thận tẩy trang và chăm sóc da giúp bạn gái say xỉn gây 'bão' mạng.

Còn bạn gái của anh chàng ngay sau khi thức dậy đã cảm thấy bất ngờ vì mặt của mình khá sạch sẽ. Lớp trang điểm đã biến mất, da mặt cũng sạch căng. Chỉ khi mở điện thoại lên và nhìn những bức ảnh còn lưu trong máy, cô nàng mới ngỡ ngàng phát hiện ra hành động đáng yêu của bạn trai. 

Hành động đáng yêu của chàng trai sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen có cánh và thu hút hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ.

'Ước gì mình cũng có một anh người yêu tâm lý như thế chứ nhiều lúc mệt mỏi, chẳng còn đủ tỉnh táo mà tẩy trang', 'Anh này vừa tâm lý mà vừa dũng cảm nhỉ chứ nhiều chị em chẳng dám tẩy trang ngay cả khi ngủ đâu', 'Các anh chàng khác nên học tập anh ấy, bạn gái say xỉn mà vẫn chăm chút tỉ mỉ thế này đây',... là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Cô gái nhậu xỉn được bạn trai tẩy trang, dưỡng ẩm bàn chân dù vụng về chẳng đúng trình tự 1 

Cô gái nhậu xỉn được bạn trai tẩy trang, dưỡng ẩm bàn chân dù vụng về chẳng đúng trình tự 2 

Cô gái nhậu xỉn được bạn trai tẩy trang, dưỡng ẩm bàn chân dù vụng về chẳng đúng trình tự 3 

Trông anh bạn trai này có vẻ chăm sóc da khá tốt đấy nhưng hình như sai thứ tự các bước rồi! 

Trông anh bạn trai này có vẻ chăm sóc da khá tốt đấy nhưng hình như sai thứ tự các bước rồi!

Dù tâm lý, chu đáo là vậy nhưng dân mạng cũng 'soi' ra một số chi tiết khác thường về hành động đáng yêu, chăm chút bạn gái của anh chàng này. Ví dụ như, anh chàng biết rõ các sản phẩm làm đẹp mà bạn gái hay sử dụng và công dụng của chúng, thế nhưng anh lại có sự nhầm lẫn trong thứ tự, các bước tẩy trang, chăm sóc da cho cô nàng.

Anh chàng còn cẩn thận dưỡng ẩm cả da chân giúp bạn gái.  

Anh chàng còn cẩn thận dưỡng ẩm cả da chân giúp bạn gái.

Dẫu vậy nhưng hội chị em vẫn hết lời khen ngợi cho hành động của anh chàng này. Bởi đối với phái nữ thì ai cũng hiểu rằng, nếu không tẩy trang thường xuyên thì có thể gây ra nhiều tác hại cho da như khiến da đen sạm, sần sùi, nổi mụn,... Vì vậy, da luôn phải được làm sạch, chăm sóc mỗi ngày để có thể khỏe mạnh và mịn màng. 

Nhưng nhiều lúc lười biếng và chẳng đủ tỉnh táo để tẩy trang, chăm sóc da với đủ công đoạn tốn thời gian và công sức nên nhiều cô nàng thường đi ngủ luôn dù khuôn mặt vẫn còn lớp trang điểm. Thế nên, có một anh người yêu tâm lý và chu đáo như thế này thì cô nàng nào mà chả mong muốn cơ chứ!

Giúp Tiin sửa lỗi