Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn trai nhà người ta: Mua áo cho người yêu không ngại thử luôn tại shop, tặng mỹ phẩm nhiều đến nỗi nhân viên cũng 'nhẵn mặt'

Lại thêm một chuyện tình yêu 'gà bông' khiến cộng đồng mạng 'lụi tim'.

Hội chị em vẫn thường truyền tai nhau rằng: Là con gái, hãy yêu người con trai dù trong túi chỉ còn lại 200 ngàn đồng vẫn không tiếc bỏ ra để mua cho bạn chiếc áo mà bạn thích. Mặc dù sau đó anh chàng sẽ phải làm việc nhiều hơn một chút để kiếm tiền cũng không một lời than trách. Bởi, điều anh chàng quan tâm là bạn có phải chịu lạnh khi mùa đông đang tới hay là có cảm thấy vui vẻ không mà thôi.

Mới đây, một tài khoản Facebook đã chia sẻ bài viết về anh bạn trai lý tưởng của mình. Theo đó, anh chàng này đi đâu cũng nhớ đến người yêu, đến nỗi biết bạn gái thích màu hồng đã không ngần ngại vào shop thử một chiếc áo của con gái để mua cho người yêu.

Bài viết mà cô bạn chia sẻ về anh bạn trai lý tưởng của mình 

Bài viết mà cô bạn chia sẻ về anh bạn trai lý tưởng của mình

Trong bài, cô bạn này viết:

'Nay mình dọn tủ đồ thấy cái áo này tự nhiên nhớ về nguồn gốc của nó thấy vui vui nên chia sẻ cho mọi người. Bạn trai mình đi Malaysia du học 1 tháng, mà đi đâu thấy gì cũng nhớ tới mình. Biết mình thích màu hồng nên quất liền cái áo nhưng sợ mình mặc không vừa nên bạn ấy đã tình nguyện thử rồi chụp mình xem. Nhìn hình thấy vừa buồn cười vừa đáng yêu.

Bạn ấy còn kể lại rằng lúc đang thử áo, chị nhân viên chạy lại bảo: 'This hoodie is for girl, can you please choose other item?' (Đây là áo của nữ, bạn có thể chọn chiếc áo khác được không?). Ngại gần chết!

Mong mọi người cũng sẽ tìm được một người luôn quan tâm và nhớ đến chúng ta mọi nơi, mọi lúc nhé!'.

Đó là câu chuyện của cô bạn Đặng Kim Hoàng kể về bạn trai Lại Đình Thuận. Cặp đôi đều sinh năm 2001 và đang sinh sống tại TP. HCM.

Thấy chiếc áo đúng kiểu bạn gái thích, anh chàng lập tức nhắn tin hỏi ngay 

Thấy chiếc áo đúng kiểu bạn gái thích, anh chàng lập tức nhắn tin hỏi ngay

Và không quên mặc thử cho người yêu ngắm 

Và không quên mặc thử cho người yêu ngắm

Kim Hoàng cho biết Đình Thuận là một anh chàng rất quan tâm bạn gái. Thấy bạn bè dùng son gì đẹp là phải gặng hỏi cho bằng được để mua cho cô nàng. Thậm chí thấy người yêu mình bị mụn, Thuận lặn lội tìm hiểu các sản phẩm trị mụn rồi âm thầm đi mua, mua nhiều đến nỗi nhân viên ở hàng mỹ phẩm quen luôn mặt.

'Biết mình thích chụp ảnh mà Thuận vốn chụp xấu lắm nên bạn ấy đã lên mạng tìm các tips chụp ảnh đẹp và lưu lại để chụp cho mình. Có lần Thuận thấy mình lưu lại mấy món đồ định mua trong điện thoại. Hôm sau đã thấy những thứ đó trong ngăn bàn rồi', Kim Hoàng kể lại.

Từng lặn lội tìm hiểu cách trị mụn cho bạn gái, đến nỗi đi mua mỹ phẩm nhân viên còn quen luôn mặt anh chàng 

Từng lặn lội tìm hiểu cách trị mụn cho bạn gái, đến nỗi đi mua mỹ phẩm nhân viên còn quen luôn mặt anh chàng

Được biết, vì không học cùng trường Đại học nên Thuận sợ bạn gái nghi ngờ và suy nghĩ linh tinh nên Facebook cá nhân của anh chàng toàn bộ đều có hình ảnh của Kim Hoàng. Thậm chí, tất cả tài khoản và mật khẩu đều liên quan đến bạn gái.

'Bọn mình quen nhau vì là bạn học cùng lớp cấp 3. Mình là người chủ động tỏ tình với bạn ấy trước nhưng sau đó vì một vài xích mích nên bọn mình đã chia tay một thời gian. Sau đó, bạn ấy tán lại mình bằng cốc trà sữa 50% đường, nhiều đá. Bạn ấy cũng thuộc hết các thương hiệu trà sữa và các món mình hay uống nên ngày nào cũng mua để thuyết phục. Thế là vào một ngày đẹp trời, mình đã đồng ý quay lại', cô nàng kể lại.

Thuyết phục Kim Hoàng quay lại bằng vị trà sữa cô bạn yêu thích

Thuyết phục Kim Hoàng quay lại bằng vị trà sữa cô bạn yêu thích

Hiện nay, cặp đôi vẫn muốn dành thời gian cho việc học tập và ổn định công việc chứ chưa tính đến chuyện tương lai. Kim Hoàng chia sẻ rằng: 'Đối với bọn mình thì hiện tại là quan trọng nhất. Cứ trân trọng nhau và sống thật hạnh phúc bên nhau trước đã'.

Giúp Tiin sửa lỗi